Những Bản Hit Acoustic 2020 Nghe Là Nghiện | Mashup Cover Nhẹ Nhàng 2020 #15 – Tuyển tập những bản hit acoustic 2020 nghe là nghiện, mashup cover nhẹ nhàng 2020, acoustic cover, hit cover, nhạc cover, cover hay nhất, cover 2020, nhac cover 2020, nhac cover hay nhat 2020
—————-
Mỗi tuần một album acoustic, mỗi album là một chủ đề, một khía cạnh trong tình yêu mà mình muốn gửi gắm qua đến các bạn nghe nhạc qua những bài hát. Hãy đăng ký kênh để ủng hộ tớ cũng như để không bỏ lỡ những album acoustic tiếp theo của tớ nhé!
#TaLaGio #acoustic #acoustic2020
—————-
Tôi vẫn nghĩ đàn guitar là thứ âm nhạc bình dị và thân thuộc nhất bởi chính sự giản đơn, chân thành, không phô trương của nó. Mỗi thanh âm vang lên từ cung đàn đều mang lại một cảm giác rất an lành, thanh khiết. Hãy lắng nghe và cảm nhận, để thấy những rung động từ sâu tận cõi lòng.
Khi xem, có thể xuất hiện quảng cáo khiến bạn không được thoải mái. Nhưng rất mong các bạn thông cảm cho tớ, nếu muốn nghe file MP3 không có quảng cáo, hay comment để lại email của bạn, tớ sẽ gửi file MP3 trong thời gian sớm nhất!
From TaLaGio, with love! ♥
—————-
LIST:
Loading!
—————-
• Image: Thuật |
• Typo: Yến Ngọc

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

35 thoughts on “Những Bản Hit Acoustic 2020 Nghe Là Nghiện | Mashup Cover Nhẹ Nhàng 2020 #15”

 1. Nếu các bạn cần file MP3 không chứa QUẢNG CÁO và list nhạc hãy comment để lại email cho mình nhaaaa. Mình sẽ gửi file cho các bạn trong thời giannn sớm nhất có thể. 😀

  Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút thoải mái với album acoustic này, và đừng quên like cũng như đăng ký kênh để ủng hộ mình và không để bỏ lỡ những album tiếp theo của mình nhé!

 2. Nhạc hay quá! Mà ghét cứ thỉnh thoảng lại quảng cáo. Đang lim dim nghe nhạc quảng cáo giật hết cả mình. Tuột luôn cảm xúc!
  Admin cho mình xin file mp3 với nghe: tranvu85qn@gmail.com
  Thank you nè! ^^

 3. 1 Thời tập tành guitar bài thứ 2 mà quên sạch tên. Adm cho mình xin list nhạc vào mail phamsonhvtc301@gmail.com với nhé. tks adm

 4. hu hu, nghe mấy bài này mà chỉ chực chờ muốn khóc. không hiểu sao mình có thể vịn vào ít rung động ban đầu mà thích một người mà hàng mấy năm chưa gặp lại… buồn làm sao

 5. youtube có chế độ phát đến bài nào phía dưới thanh progress đang chạy có hiện, mong admin có thể add vào vì nhiều bài hay quá mà không biết tên, mong kênh ngày càng phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *