Những chuyện THỰC TẾ nên tránh ở đời – Thầy Thích Trúc Thái Minh (tuyệt vời 01.2021)

#thichtructhaiminh #thuyetphap #thaythaiminh #chuabavang #giangphap #phapthoai
Thầy Trụ trì chùa Ba Vàng Pháp danh là: Thích Trúc Thái Minh; Thế danh: Vũ Minh Hiếu sinh năm 1967 tại làng Sen, thôn Ngọc Quan, xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.
Thầy là người con thứ 5 trong gia đình có 7 anh chị em. Sau khi tốt nghiệp Phổ thông Thầy đã thi đỗ Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.
Là sinh viên có kết quả học tập xuất sắc của Đại học Kinh tế Quốc dân, Thầy được làm giảng viên của trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội trong 2 năm, sau đó Thầy chuyển sang công tác ở Viện Máy và Dụng Cụ Công nghiệp – IMI của Bộ Công nghiệp.
Ngày 19/6/1998, Thầy cùng đạo tràng bắt xe ô tô vào Đà Lạt, dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Thanh Từ đã phát tâm Bồ đề tại Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt.
* Để Theo Dõi Được Nhiều Thông Tin Về Chùa Ba Vàng Và Bài Giảng Của Thầy Thích Trúc Thái Minh Kính Mời Quý Phật Tử Đón Xem Tại Đây:
– Website Chùa Ba Vàng:
– Fanpage Chùa Ba Vàng:
– Kênh Youtube Chùa Ba Vàng:
– Kênh Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Địa Chỉ Chùa Ba Vàng : Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

18 thoughts on “Những chuyện THỰC TẾ nên tránh ở đời – Thầy Thích Trúc Thái Minh (tuyệt vời 01.2021)”

  1. Con kính chúc thầy mạnh khỏe thầy giảng dạy pháp rất hay để chúng con tu sửa chữa làm người có ích cho gia đình và cho xã hội Nam mô a Di Đà Phật 👃👃👃

  2. Con xin kính chúc thầy luôn mạnh khỏe và sáng suốt giảng pháp cho chúng con nghe hiểu được nhiều hơn để Tu tập thành người có ích cho xã hội Con xin tri ân công đức của thầy ạ Con Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quảng đại Linh cảm Bạch Y Quan thế âm bồ tát

  3. Con Nam mô A Di Đà Phật nghe thầy giảng bài này hay quá Con nghe rất cảm động xót xa lắm Con xin kính chúc thầy và Đại Chứ tăng ni phật Chùabavang mạnh khỏe và sáng suốt giảng pháp cho chúng con nghe hiểu được nhiều hơn và Tu tập

  4. NAM MÔ A MI ĐÀ PHẬT 🙏🙏🙏
    CON KÍNH CHÚC BỔN SƯ THẦY VÀ TẤT CẢ MỌI NGƯỜI THÂN TÂM THƯỜNG AN LẠC VÀ SỨC KHỎE DỒI DÀO Ạ…NAM MÔ A MI ĐÀ PHẬT 🙏🙏🙏

  5. Bỏ hút thuốc củng ko khó lắm Thầy ơi, con bỏ đc rồi. Con cứ nghỉ mới chào đời có hút thuốc đâu, tại sao giờ phải hút??? Quyết định bỏ phát một.

  6. Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật. Con thành kính chúc sức khỏe và tạ ơn thầy ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *