Từ xa xưa, massage đã được biết đến là một phương thức trị liệu vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong việc giải tỏa căng thẳng và làm giảm đau nhức. Thêm vào đó, massage tốt với mọi lứa tuổi bao gồm cả trẻ nhỏ.  Ngày nay, thay thế cho những phương pháp massage thông thường, người ta thường hay sử dụng ghế massage để tiết kiệm thời gian và chi phí đến các spa trị liệu. Xét về thời gian sử dụng và hiệu quả thì mua ghế massage trả góp gia đình thì đây là một khoản đầu tư có lời. 

ghe-massage-tra-gop

Tuy nhiên, khi mới mua, giá cả của một chiếc ghế massage quả thực là điều mà chúng ta vô cùng quan tâm bởi ghế massage tốt hiện nay đa phần là hàng nhập khẩu và có giá cao hơn khá nhiều so với trung bình của người Việt Nam.

Tùy thuộc vào tính năng và thương hiệu mà bạn lựa chọn mà chiếc ghế massage sẽ có mức giá trung bình từ 30-100 triệu. Để thúc đẩy doanh số bán hàng và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, rất nhiều showroom có chương trình mua ghế massage trả góp với lãi suất thấp, thậm chí lãi suất 0%. 

Trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng trả góp, bạn cần lường trước các rủi ro để tránh việc trở nên bị động trước các tình huống và gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề.

1. Lựa chọn sản phẩm phù hợp:

Không phải tất cả các sản phẩm đều được áp dụng chính sách trả góp. Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem sản phẩm bạn lựa chọn có được áp dụng chính sách trả góp hay không. 

Thêm vào đó, việc nắm rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của ghế massage cũng vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tránh được rủi ro, khi vừa trả hết tiền hay hết thời gian bảo hành thì ghế bị hỏng và việc gọi bảo hành gặp vô vàn khó khăn.

lua-chon-san-pham

2. Lựa chọn showroom uy tín với chính sách trả góp thông thoáng:

Có rất nhiều nơi việc trả góp gặp vô vàn khó khăn khi yêu cầu đủ loại giấy tờ, chứng minh xác thực và khi đã nộp giấy tờ đầy đủ thì câu trả lời bạn nhận được lại đơn giản là hồ sơ của bạn không được xét duyệt. Do vậy, trước khi quyết định trả góp, hãy gọi điện trực tiếp cho showroom và hỏi về thủ tục và giấy tờ bạn cần có khi làm hợp đồng trả góp và nếu có thể, hãy hỏi họ về mẫu hợp đồng mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: LifeSport Group – Tập Đoàn Thể Thao Số 1 Việt Nam

3. Lựa chọn mức lãi suất hợp lý:

Việc tìm hiểu trước lãi suất trả góp sẽ giúp bạn không bị “hớ” khi mua hàng. Lãi suất trả góp cần phải được tham chiếu với mức lạm phát hằng năm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét mức lãi suất này cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng, ưu đãi trong và sau bán hàng của các showroom để có lựa chọn hợp lý.

4. Chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính:

Trả góp không yêu cầu bạn cần phải có một khoản tiền lớn ngay lập tức nhưng thay vào đó nó yêu cầu bạn có nguồn thu nhập ổn định và tài chính cá nhân vững để duy trì thanh toán đúng kỳ hạn, tránh việc bị phạt khi nộp muộn.

chuan-bi-tai-chinh

Thông thường, người mua cần thanh toán trước 30-70% giá trị sản phẩm và chia nhỏ phần còn lại trong 3-24 tháng, tùy thuộc vào khả năng đáp ứng tài chính của mỗi cá nhân. Do vậy, bạn có thể lựa chọn gói trả góp sao cho phù hợp nhất với khả năng của mình.

Trên đây là một số chia sẻ về Những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến mua ghế massage, ghế massage trả góp, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Hàn Quốc, ghế massage gia đình… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

xiaolin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *