Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe rất phổ biến trên thị trường, được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Tuy nhiên, giá ghế massage không hề rẻ, nó thường rơi vào khoảng giá từ 30 triệu trở lên. Không phải gia đình nào cũng có sẵn một số tiền lớn như vậy để mua ghế massage. Nhiều gia đình đã tìm đến loại hình mua ghế massage trả góp để nhanh chóng sở hữu ghế mà không quá lo về giá cả.

ghe-massage-tra-gop

Mua ghế massage trả góp

Hiện nay, loại hình trả góp để mua sản phẩm được nhiều người sử dụng để mua được thứ mà mình mong muốn. Đây là hình thức bên mua hỗ trợ khách hàng khi mua hàng lúc họ không có đủ điều kiện tài chính để chi trả 1 lần cho toàn bộ giá trị sản phẩm. Hình thức này chủ yếu được áp dụng với những thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, ti vi,…

Đến nay, hình thức trả góp cũng đã được rất nhiều đơn vị bán ghế massage áp dụng nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những chiếc ghế massage hiện đại Lifesport để chăm sóc sức khỏe. Lúc này, khách hàng chỉ cần thanh toán một phần giá trị sản phẩm, số tiền còn lại sẽ được chia đều cho những tháng tiếp theo. Người bán và người mua sẽ thống nhất ngày hạn để trả tiền. Các sản phẩm trả góp không khác gì những sản phẩm chính hãng nên người mua không cần quá lo về chất lượng. Sau khi trả xong một phần tiền, hoàn tất thủ tục trả góp, bạn có thể được đem ngay ghế massage về nhà.

mua-ghe-massage-tra-gop

Sau bài viết có nhiều bạn nhắn tin hỏi tôi hơn vấn đề trả góp ghế massage. Liệu có ổn không hay có gì tiện hơn so với trả một lần. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn những gì mình cảm thấy về chính sách trả góp và tại sao bạn nên mua ngay trong hè này.

Xem thêm: Ghế Massage Toàn Thân Lifesport Chính Hãng, trả góp 0%

Một số lưu ý khi mua ghế massage theo hình thức trả góp:

– Lựa chọn mức lãi suất hợp lý nhất trên thị trường: bạn cần tìm hiểu kĩ về sản phẩm cũng như mức lãi suất của các cửa hàng, đặc biệt là cửa hàng mà bạn đang nhắm tới. Mức lãi suất phải ở mức vừa phải, không quá chênh lệch tránh việc số tiền trả để mua ghế massage cao hơn hẳn tiền ghế massage đang được bán. Đồng thời, bạn nên tham khảo thêm ở những chỗ khác, tìm hiểu cả về dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sau khi mua tại các cửa hàng bán ghế massage trả góp khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

– Tìm hiểu về những tình huống rủi ro khi mua trả góp: đây là điều vô cùng quan trọng khi quyết định mua ghế massage bằng hình thức trả góp. Bạn cần lường trước được những tình huống rủi ro để có thể lên hướng giải quyết nhanh trước khi kí kết hợp đồng mua bán.

– Xác định được nguồn gốc xuất xứ của các mặt hàng để đảm bảo mua được ghế massage tốt nhất.

mot-so-luu-y-khi-mua-ghe-massage-tra-gop

– Sẵn sàng về khoản tài chính: trả góp là hình thức không yêu cầu người mua có sẵn khoản tiền lớn nhưng phải có nguồn tài chính cá nhân vững chắc để trả đủ số tiền hàng tháng. 

– Tìm hiểu kỹ về cửa hàng bán ghế massage và lựa chọn địa chỉ mua ghế massage trả góp uy tín: bạn cần tìm hiểu kỹ về cách thức áp dụng, các thủ tục làm hồ sơ kí kết mua hàng của cửa hàng đó.

– Để bảo đảm cho độ bền, tuổi thọ của chiếc ghế massage của mình, đừng bỏ qua vấn đề chính sách bảo hành. Hãy chú ý xem đơn vị bán hàng có cung cấp chế độ bảo hành có đầy đủ không. Chọn cho mình chiếc ghế có thời gian bảo hành lâu, chương trình hậu mãi tốt để tránh những rắc rối không đáng có sau khi mua ghế.

Trên đây là những thông tin về những điều cần biết khi mua ghế massage theo hình thức trả góp. Hãy tìm hiểu thật kĩ để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

xiaolin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *