Mọi thông tin, tranh cãi, xin việc, quảng cáo… xin liên hệ nhungkelamloi@gmail.com (trong và ngoài giờ hành chính đều được).

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

22 thoughts on “Những kẻ lắm lời – Tập 11 | Chưa rõ hồi kết – Chóng mặt vì tặng hoa hay tặng ngọc trai?”

  1. Ông đen đen này k biết luật r. Cái việc photo tài liệu để học tập k vi phạm đến quyền SHTT nhé. Luật nhà nước cho phép nhé. Còn kia là quy định của nhà trg thôi. ok?

  2. Nếu khối văn phòng của đại học luật vẫn xài Windows chùa thì trường luật sớm thành trò hề!

  3. thật ra người phụ nữ thực dụng nhất chính là người sẽ dắt bạn trai chạy đi thật xa và lấy luôn viên ngọc trai :)))

  4. Thích phút thứ 9p5 khi anh bên phải chốt việc ĐL luật không cần giải thích việc sử dụng phần mềm bản quyền

  5. Mình đọc trên báo thì những cái ba-ri-e này đã được chừa đủ chỗ cho người đi xe lăn đi qua. Bởi vậy nên mới có nhiều người lợi dụng đi vào giữa khoảng cách của 2 thanh ba-ri-e này để leo lề, chứ nếu không người ta làm 1 thanh cho rồi chứ 2 thanh cách nhau làm chi? Và mình cũng đồng ý với phương án ba-ri-e này, đối với đất nước Việt Nam khi mà ý thức của rất nhiều người không được tốt lắm thì ngoài cách này ra cũng chưa thấy cách nào tốt hơn cả 🙂 Xây thêm 1 bức tường ngăn vỉa hè với đường giao thông càng tốt.

  6. có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tại sao phải chạy xe lên vỉa hè mà nói ra thì sẽ có người nói "đã làm gì cho đất nước chưa", "nói hay quá sao ko lên quản lý đất nước đi" blah blah

  7. barie vẫn chừa khoảng rộng để xe lăn đi được, nên không thể nói khướt từ lợi ích phần thiểu số được.

  8. giờ đến nước campuchia cũng trục xuất người việt nam về, chính sách nào cũng làm rồi mới phát hiện lỗi ko bao giờ có cách nhìn chỉnh chu, cấm photo thì sang kinh tế quốc dân và học viện tài chính mà bắt có khoảng 200 tấn sách photo ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *