#PhimVN #SecurityFilm #NhungNgayKhongQuen
Nguồn : VTV
VTV.vn – Đột nhiên bị ho và sốt, bố Sơn khiến ba cô con gái đứng ngồi không yên. Khóa trái cửa tự cách ly, bố Sơn nhớ về những kỷ niệm năm nào.
Bức xúc vì chuyện Quốc (Tuấn Tú) đang lừa dối Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) gọi điện cho Bảo (Quang Anh) để hỏi bạn thân thấy bố mình là người như thế nào. Dương dồn dập hỏi Bảo: “Bố cậu có phải là một người đàn ông tốt, có phải là người cả thèm chóng chán, đứng núi này trông núi nọ. Tóm lại là có thể ngoại tình bất cứ lúc nào không?”. Bảo nghe vậy lập tức cáu gắt và đề nghị Dương không được nghĩ về bố mình như thế.

Dương liền nói thẳng với Bảo chuyện Quốc vay tiền rồi bị đánh ghen, bị quay lại clip nên phải tự xoá. Đến chị Huệ cũng đã biết việc này nên Dương và Bảo sắp không còn là người một nhà: “Tan đàn, xẻ nghé đến nơi rồi”. Mặc dù có chút giật mình nhưng Bảo vẫn quả quyết bố mình không phải là người tệ đến vậy. Dương khuyên Bảo nếu có nói chuyện với bố hãy khuyên Quốc thành thật với Huệ để tránh hậu quả đáng tiếc.
Nói chuyện với Bảo xong, Dương gặp Cân (Việt Bắc) đang đi tới. Vì đang thấy chán nản nên Dương tới quán của Cân trò chuyện cho khuây khỏa. Đúng lúc này, ông Bá (NSƯT Tiến Quang) tới quán của Cân để điều tra về lịch trình di chuyển của nhóm 5 thanh niên mấy ngày trước tới làng Yên du lịch. Ông Bá hỏi nhóm người này có tới quán của Cân hay không vì trong số đó có 1 người bị nhiễm COVID-19. Cân nói ông Bá cứ yên tâm vì công tác chống dịch của Việt Nam đang rất tốt. Ông Bá khuyên Cân không nên chủ quan và còn bảo Cân đóng cửa quán để tránh tụ tập.

Cân và Dương bắt đầu lo lắng, sợ làng Yên cũng “toang” vì đám thanh niên này. Cân thao thao bất tuyệt giải thích cho Dương nghe về mức độ lây lan của COVID-19. Cân ví mức độ lây lan của con COVID giống như đánh lô. Dương ngơ ngác khi nghe những lời thuyết giảng của Cân.

Thấy Cân và Dương đang ngồi cùng nhau, Quất lại gần hỏi lý do ông Bá tìm đến quán café của hai anh em. Cân bảo ông Bá điều tra nhưng Quất không tin, nghĩ rằng ông Bá tới chỉ để vòi tiền: “Điều tra gì mà điều tra, sang vòi tiền thì có. Cường hào, ác bá”.

Cân nhắc nhở em trai không được nói năng linh tinh và thông báo tin chẳng lành: “Có 5 thằng về làng mình du lịch. Một trong 5 thằng đấy bị COVID”. Nghe đến từ COVID, Quất sặc nước, mặt tái mét. Cân cảm thấy may mắn vì nhóm khách này không tới quán của mình nhưng Quất lại đang lo sợ vô cùng.
Quất nhớ lại việc đã cùng một hội thanh niên trong làng hút thử điếu xì gà mà một trong những người khách hôm nọ để quên. Tay chân Quất run lẩy bẩy khiến Cân lo lắng. Nghe thông báo của ông Bá về việc phải khai báo trung thực có tiếp xúc với nhóm thanh niên này hay không, Quất lập tức chạy đi tìm đám bạn hôm nọ đã hút thử điếu xì gà. Khi nghe Dương nhắc lại chuyện này, Cân ôm đầu hoảng sợ rồi chạy vội theo Quất.

Đám bạn của Quất lo lắng bàn nhau không khai báo việc này với chính quyền vì sợ bị đi cách ly. Nhưng đúng lúc này, ông Bá, Cân cùng một vài người mặc đồ bảo hộ bước đến bắt Quất phải khai hết sự thật. Cuối cùng, cả hội bạn của Quất đều phải đi cách ly. Ông Bá trở về nhà và thở phào nhẹ nhõm vì lần trước đã đề cao cảnh giác, đuổi đám thanh niên lạ này đi chỗ khác. Ông Bá cũng mong dịch bệnh sớm qua đi để Uyên sớm kết hôn.
Nhận được điện thoại của cấp trung ương, ông Bá thông báo làng Yên có thể bị cách ly cả làng vì đã có người dương tính đi qua làng. Huệ nghe thấy thế vô cùng lo lắng, sắp xếp đồ về ngay Hà Nội. Huệ cũng bảo Thư (Bảo Thanh) về cùng mình. Nhưng Huệ chưa kịp đi thì nghe thấy Dương gọi thất thanh dưới nhà.

Dương mếu máo bảo với hai chị bố Sơn đã bị sốt. Ba chị em hớt hải chạy tới chỗ bố nhưng ông Sơn (NSND Trung Anh) đã khóa trái cửa. Thấy các con hớt hải, ông Sơn bảo mình không sao, chỉ hơi mệt, nhiệt độ là 37,5oC. Nhưng Thư vẫn bắt bố đo lại nhiệt độ. Để các con yên tâm, ông Sơn làm theo lời Thư. Lúc này, nhiệt độ đã lên 37,7oC. Nhìn mức nhiệt độ này, cả Huệ, Thư và Dương đều hốt hoảng hét lớn. Dù vậy, ông Sơn bảo chắc mình chỉ bị cảm cúm và nhốt mình trong phòng, tự cách ly với các con. Ba chị em Huệ lo lắng vì không được vào với bố.

Thư muốn đưa bố đi viện ngay nhưng Huệ và Dương lại chần chừ. Dương bảo cứ theo dõi thêm, Huệ lại bảo gọi tới hotline của Bộ Y tế trước. Thư quá lo lắng cho bố nên giận dỗi chị và em gái, bỏ lên nhà.
Nhốt mình ở trong phòng, ông Sơn nhớ lại cuộc trò chuyện với ông Tiền (NSND Bùi Bài Bình). Ông Tiền buồn rầu vì phải hoãn việc cưới con, lo lắng vì dịch bệnh mà nhỡ có chết lại không ai đến viếng. Ông Sơn cười bảo ông Tiền suy nghĩ lung tung, cứ yên tâm mà sống vì cả nước chưa có ai tử vong. Ông Sơn cũng nhớ lại ngày vợ qua đời khi sinh Dương, nhớ lại những ngày quá khứ ở bên ba cô con gái.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

10 thoughts on “Những ngày không quên – Tập 10: Bố Sơn đột nhiên đổ bệnh phải tự cách ly”

  1. Mời các bạn xem Những ngày không quên – Tập 10: Bố Sơn đột nhiên đổ bệnh phải tự cách ly, bao kỷ niệm năm xưa cứ thế ùa về

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *