Tổng hợp những thiết bị, phụ kiện công nghệ dưới đây giúp việc lái xe ô tô thêm thú vị và thuận tiện, được nhiều chủ xe lựa chọn hàng đầu khi mua xe.

1. Bộ phát wifi di động
Đối với những người mê công nghệ hoặc thường xuyên làm việc trên internet thì thiết bị này khá thú vị. Hơn nữa, những bộ phát wifi hiện nay có thể mang theo bên người để sử dụng mọi lúc mọi nơi mỗi khi cần.
2. Camera hành trình
Thiết bị này giúp lưu lại những diễn biến trong cuộc hành trình và ghi vào bộ nhớ. Tuy rất ít khi sử dụng những dữ liệu từ camera, nhưng mỗi khi xảy ra sự cố như va chạm, tai nạn nó lại đóng vai trò là bằng chứng trước cơ quan chức năng. Hoặc đôi khi, chỉ đơn thuần là lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình di chuyển.

3. Hệ thống dẫn đường GPS
Điện thoại thông minh hiện nay hầu hết đều được tích hợp bản đồ, tuy nhiên, hệ thống dẫn đường GPS tích hợp trên xe vẫn có những lợi thế như tiện lợi, dễ sử dụng, được các lái xe đánh giá cao. Hơn nữa, sử dụng ứng dụng trên điện thoại dễ gây nóng máy và giảm tuổi thọ của pin, nên đa số, thường chọn giải pháp lắp hệ thống dẫn đường GPS cho xe.

4. Cảm biến áp suất lốp
Thiết bị này giúp lái xe biết được tình trạng của lốp bao gồm áp xuất và nhiệt độ lốp xe thông qua một màn hình đặt trên cabin. Nhờ đó, các lái xe sẽ sớm phát hiện các hiện tượng lốp quá non hay quá căng để điều chỉnh kịp thời.

5. Hiển thị thông tin trên kính chắn gió (HUD)
Với thiết bị này, bạn sẽ cập nhật các thông tin như tốc độ xe, vòng tua máy, nhiệt độ nước làm mát, điện áp ắc-quy, phương hướng, mức độ tiêu hao nhiên liệu hay báo lỗi động cơ… ngay trên kính chắn gió mà không cần phải nhìn xuống bảng đồng hồ, giúp người lái có thể tập trung nhìn về phía trước và lái xe an toàn hơn.

6. Giá đỡ điện thoại
Thiết bị này không quá tiêu tốn hầu bao của lái xe, với giá chỉ khoảng 100.000 -300.000 đồng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những tiện ích mà phụ kiện này mang lại. Với phụ kiện này lái xe có thể đặt điện thoại ngay trước mặt và thao tác dễ dàng hay thậm chí có thể biến chiếc điện thoại thành bản đồ, máy nghe nhạc mỗi khi cần.

7. Sạc điện thoại trên xe ô tô
Ngày nay, điện thoại thông minh đã rất phổ biến đối với người dân Việt Nam, tuy nhiên, đa số pin điện thoải chỉ sử dụng trong khoảng thời gian 1 ngày, do đó, sạc điện thoại trên ô tô rất hữu ích, đặc biệt là với những cuộc hành trình dài ngày.

8. Camera 360 độ cho ô tô
Hiện nay với việc phát triển công nghệ, đi kèm các tiện ích về nhu cầu sử dụng. Camera 360 độ nói chung hay Camera 360 dct ra đời để giúp lái xe an toàn hơn
Dòng camera này sẽ được trang bị 4 mắt cam ở 4 phía, đi kèm các cảnh báo an toàn như báo cảm biến áp suất lốp, tự bật cam khi đi chậm, hay cảnh báo có người chạm vào xe…

Xem thêm các Playlist:
Video bọc ghế da ô tô:

Video thảm lót sàn ô tô:

Video lắp đặt Camera 360 DCT:

Video review sản phẩm:
——————————
Bảo Hà Auto – Nội thất ô tô – Ngoại thất ô tô – Phụ kiện đồ chơi ô tô
——————————-
Địa chỉ: Lô 9,Khu BT1, Vinaconex 3, Trung văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0986.185.588
Facebook:
Youtube:
Google Map:

#BaoHaAuto #phukienoto #phukienxehoi #dochoioto #phukiencongnghe #dochoicongnghe #dochoicongnghexehoi #phukienotouytin #phukienxehoichatluong

Tags:
Bảo Hà Auto
Nội thất ô tô Bảo Hà

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

One thought on “Những phụ kiện công nghệ nên trang bị cho ô tô |BẢO HÀ AUTO”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *