Hôm nay kêu ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH sẽ đưa đến cho các bạn những tin tức sẽ diễn ra trong ngày 22/11 tin tức tài chính thế giới.
thông tin được các nhân tôi tổng hợp từ nhiều nguồn như BBC CNN BLOOMBERG INVESTING FOREXFACTORY và nhiều nguồn khác nữa thông tin mang tính chất cập nhật và cung cấp thông tin cho các trader.
Ghi chú: * là mức độ quan trọng
14h00 GDP Đức
15h30 PMI Đức
16h PMI Pháp
16h30 PMI Anh
20h Tổng thống Đức phát biểu
20h30 chỉ số bán lẻ Canada
21h45 – 22h PMI Mỹ

USD treo cao
🌸Vàng chịu áp lực
🔥Đầu giờ sáng, đồng USD trên thị trường thế giới treo cao cho dù Mỹ và Trung tiếp tục căng thẳng. Nền kinh tế Mỹ vẫn phát đi các tín hiệu khá tích cực.
🔥Đồng USD treo cao do thế giới bất ổn ở nhiều nơi và Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cho biết bác bỏ ý tưởng lãi suất chuẩn xuống mức âm. Tín hiệu từ Fed cho thấy ngân hàng trung ương Mỹ dường như không vội vàng điều chỉnh lãi suất bất cứ lúc nào sớm.
🔥Đồng bạc xanh tăng cho dù Trung Quốc đang tìm cách đa dạng hóa các loại tiền tệ khác và tăng dự trữ trong “bóng tối” của mình, giảm dự trữ bằng đồng USD. Tốc độ đa dạng hóa sang các loại tiền tệ khác được dự báo có thể sẽ tăng nhanh chóng.
🔥Giá vàng him nay 22/11 trên thị trường thế giới chịu áp lực giảm sau khi khảo sát cho thấy chỉ số triển vọng của các nhà sản xuất từ khu vực Philadelphia (Mỹ) tăng khá mạnh so với tháng liền trước.
🔥Tuy nhiên, thị trường tài chính thế giới còn nhiều biến động do vậy giá vàng không suy giảm nhiều.
🔥Các thị trường chứng khoán châu Á đồng loạt giảm điểm sau khi Thượng viện Mỹ thông qua dự luật về Hong Kong, qua đó làm dấy lên lo ngại việc này có thể ảnh hưởng xấu đến đàm phán thương mại Mỹ-Trung
🔥Giới đầu tư cũng lo lắng về tương lai của đặc khu hành chính Hong Kong, về vị thế đặc biệt của khu vực này.
🔥Các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung Quốc diễn ra không thuận lợi thì Mỹ sẽ áp thuế đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc như dự kiến và việc hoàn tất thỏa thuận thương mại giữa hai nước có thể kéo dài sang năm 2020.

Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây:
để nhận được những thông tin hữu ích về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.
—————-.—————-.—————.—————-
Kết nối với Phan Linh Quang:
Gmail: [email protected]
Facebook:
Twitter:
Youtube:
fanpage1:
fanpage2:
—————-.—————-.—————.—————-
► Hãy click vào nút chuông cũng như nút subscribe để xem được các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư ngoại hối, tâm lý thị trường, và đầu tư cho làm giàu của bạn nhé!
Video giới thiệu về kênh đầu tư tài chính :
—————-.—————-.—————.—————-
#HƯỚNGDẪNĐẦUTƯ
#BẢNTINTÀICHÍNH
#TÀICHINHSCƠBẢN
#TINTỨCTHẾGIỚI
#FX_COINS_STOCK_FINANCIAL_NEWS…

Xem thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *