Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Một số người tin rằng ngày tận thế đang cận kề, cớ gì không sống quãng đời còn lại cho thoải mái? Một công ty ở South Dakota cung cấp những căn hầm trú ẩn đủ chỗ cho cả gia đình. Các nhà thầu cam kết rằng các căn hầm này chống chịu được mọi thảm họa và mùa đông hạt nhân.

“Giữa đồng không mông quạnh” – đó là mô tả chính xác nhất về địa điểm này ở South Dakota. Thị trấn gần nhất cách đây 30 phút; không có kết nối di động; chỉ có một con đường đất và một bảng chỉ đường.

Tuy vậy, dưới mặt đất lại là một chuyện khác…

Ông Scott Robertson, nhân viên Vivos, cho biết: “Bây giờ, tất cả phần khung sườn đã dựng xong, chúng tôi đang dựng ván để hoàn tất. Mỗi tấm sẽ được cắt phù hợp với bán kính của hầm bê tông.”

Ông Scott Robertson làm việc cho Vivos, công ty sở hữu các hầm trú ẩn. Ông Robert Vicino là Giám đốc điều hành công ty.

Ông Robert Vicino, giám đốc điều hành Vivos, nói: “Đây là cơ ngơi có diện tích 4600 hecta, gồm 575 công sự ở phía nam, và 275 ở phía bắc.”

Các hầm nằm trong một căn cứ quân sự được xây dựng thời Thế chiến thứ Hai, nơi từng được dùng để chứa bom và đạn dược cho đến khi căn cứ đóng cửa vào năm 1967. Cho nên chúng được xây dựng rất bền và ông Vicino đảm bảo lớp bao phủ chống được bức xạ. Và hay nhất là có đủ không gian cho một đại gia đình – nếu họ có thể trả 25.000 đô la sở hữu căn hầm đó.

Một hầm trú ẩn kiểu mẫu có bốn phòng ngủ, một nhà bếp, một rạp chiếu phim nhỏ và cả một trang trại nhỏ.

Ông Robert Vicino, giám đốc điều hành Vivos, cho biết: “Một ngôi nhà xanh. Chúng tôi trồng lương thực ở đây, câu cá ở đây, được gọi là ao hồ thủy sinh.”

Ông Vicino khá tự tin rằng nơi từng là căn cứ quân sự của Mỹ này là một nơi an toàn. Nó cách xa đại dương nên không thể có sóng thần. Và South Dakota không nằm trong danh sách các mục tiêu có khả năng bị đánh bom hạt nhân.

Nó thậm chí có tiềm năng trở thành một thành phố của tương lai. Khoảng 10 nghìn người có thể trốn trong những hầm trú ẩn này. Nên trong trường hợp có thảm hoạ, điều duy nhất bạn cần làm là đến nơi xa xôi hẻo lánh này kịp lúc, tìm đúng ngọn đồi và nhanh chóng khóa mình bên trong.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

35 thoughts on “Nơi trú ẩn an toàn nhất cho ngày tận thế”

  1. NẾU ngày tận thế trái đất sẽ biến mất lấy ra đâu mà có nơi trú ẩn??? Đúng là loại người ham sống sợ chết 💀! Loài người là kiếp tro bụi, Trời sinh ra , thì Trời lấy lại.. không hiểu sao mà đòi ẩn với núp! 👎🤪💀👻☠️

  2. Tận thế lật cả đất bay cả nhà . Tận thế có nhiều kiểu tận thế núi lủa tràn ra ko lật nóng mà chết thiêu

  3. tan thế mà trốn vao đó nếu chết đi, thì vai ty nam sau nếu co 1 sinh vat nao do phát triển thi se goi day la mo co

  4. Ví vụ ai muốn giết cả nhà họ thì cũng đơn giản nhỉ . Lấy con xe tải chặn cửa hoặc đổi đầy đất cat vô cửa

  5. Đùa chắc ngày tận thế ngay cả vi khuẩn còn k thể sống sót huống chi người.. Bớt ảo tưởng giùm cái.

  6. Wá ao đã là tận thế thì chẳng còn ai sống xót cả chỉ có ai sống theo đức công chính thì còn tồn tại thôi nhé mn

  7. Nếu mà nói tận thế thì có lên không trung cũng chết, có lúi xuống lòng đất cũng chết nữa ko chốn đâu cho thoát

  8. da noi la tan the thi khng ai tranh khoi , co the la dong dat , co the la lut loi , co the la dich benh , cung co the chet vi đoi ….

  9. Cái này chống chiến tranh thì đc chứ trái đất nổi tung thì cứ trong trái đất thì thoát thế quái nào đc

  10. Toi do lửa sẻ tấn cong vao cho dù sắc củng khong chịu nỏi đả gọi là tận thế dù ở đâu củng khong chánh đuoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *