Hôm nay (15/4), Nghị định 15/2020/NĐ-CP, ngày 3/2/2020 của Chính phủ “Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử” chính thức có hiệu lực. Nghị định đã quy định chi tiết về những hành vi lợi dụng mạng xã hội sẽ bị xử phạt từ 10-20 triệu đồng tại Khoản 1, Điều 101.
( Xem chi tiết nội dung Nghị định 15/2020/NĐ-CP ngày 3/2/2020 tại đây )
——–
Trong ngày 14/4, ghi nhận hơn 500.000 tài khoản Zoom đã bị lộ, lọt thông tin cá nhân của người sử dụng, dẫn đến khuyến cáo các cơ quan, tổ chức không nên sử dụng hoặc cân nhắc sử dụng Zoom.
Đó là thông tin được Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và truyền thông vừa công bố trong công văn cảnh báo nguy cơ mất an toàn thông tin từ phần mềm họp trực tuyến Zoom gửi các đơn vị chuyên trách về công nghệ thông tin các cơ quan nhà nước; doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức tài chính và các đơn vị chuyên trách về an toàn thông tin vào tối ngày 14/4.

—————————————————
(*) Bản quyền và nguồn chương trình: Việt Nam Hôm Nay – VTV
– Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Hưng Yên xin phép được khai thác và đăng tải trên kênh để tuyên truyền rộng rãi hơn đến các cấp Công đoàn và CNVCLĐ.

● Kênh thông tin chính thức của Công đoàn ngành NN&PTNT Hưng Yên ●
► Đăng ký Youtube :
► Fanpage:
—————————————–
#nghidinh15 #anninhmang #mangxahoi #fakenews #xuphatvipham

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *