Ốc Loan ở Chợ Bàn Cờ là một trong những quán ốc được đông đảo người Sài Gòn để ý và thường xuyên lui tới.

Ở đây có bán tất cả 25 loại ốc từ ốc đồng đến ốc biển. Đặc biệt món càng ghẹ rang muối, ốc hương xào bắp bơ là một trong những đặc sản của quán.

Địa chỉ: hẽm 174 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 hoặc các bạn có thể đi từ trước chợ Bàn Cờ rồi vòng ra phía sau.

Chị Loan bán từ trưa đến 21 giờ, ngày Rằm và mùng 1 ốc Loan nghỉ bán.

Đặc biệt: ở đây giữ xe miễn phí, ăn xong cô chủ sẽ gởi lại thực khách 5k tiền giữ xe vì xe được dẫn đến một căn nhà khác gần đó để gửi nên khách không phải lo vừa ăn vừa trông xe.

fanpage facebook:

Các anh chị, các bạn biết nơi nào có quán ăn ngon, đông khách muốn giới thiệu đến nhiều người hoặc muốn quảng cáo quán ăn vui lòng comment bên dưới hoặc gọi số 0789570389.

Nội dung được bảo hộ bản quyền, vui lòng không reup đăng youtube, facebook hoặc các nguồn khác. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Sài Gòn Dấu Yêu.

Mời mọi người xem clip.

Fanpage facebook:

If you know where there is a delicious restaurant, crowded to recommend to many people or want to advertise the restaurant, please comment below or call 0789570389.

Content is copyright protected, please do not reup post youtube, facebook or other sources. Thank you for supporting Saigon Beloved.

Invite everyone to see the clip.

I often review Vietnamese street food. I live in Ho Chi Minh city. If you have passion and interest in watching and enjoying street food, please visit my channel. I post food clips at 6 PM o’clock every day. Thank you very much.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

9 thoughts on “Ốc Loan chợ Bàn Cờ đầy ấp hải sản tươi sống, có nhiều món mới”

  1. Chú Dung co vé dễ thương, thông cảm cho những người bán hàng rong. Chúc Chú luôn giữ được tầm lòng và nu cười thân thien này

  2. Lướt comment thấy bốc tay mất vệ sinh là bùn cười
    Nói thiệt nhé các bạn vô mấy quán sang trọng vô trong rồi thấy
    Bóc hốt thải mẹ thải cha vô thậm chí lúc xốc chảo thức ăn nó rớt dưới nền gạch tham chi rớt vào cái sọt rác người chế biến cũng lụm đặt vào đĩa mà đem cho ăn còn khen ngon nữa kìa 😄😄

    Vớ vẩn,, lúc đói thử coi thức ăn thừa của người ta le lưỡi liếm ko biết có để liếm ko chứ nói ng ta mất vệ sinh😃😃🤭🤭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *