Cùng Thầy Phạm Quốc Toản chuẩn bị những kiến thức cần thiết nhất cho kỳ thi HK1 môn Vật Lý lớp 11 để đạt kết quả cao nhất nhé, Học trực tuyến môn Lý lớp 11 tại đây: Học trực tuyến tại:
Fanpage:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

admin

23 thoughts on “Ôn tập học kì I – Vật lí 11 – Thầy giáo Phạm Quốc Toản”

 1. Xin phép thầy 1 chút nha. Cô đang có 2 máy tính fx580vnx. Loại đời mới nhất. Còn mới 100% kèm sách hướng dẫn. Mua rẻ được khi đi tập huấn. Muốn bán lại giá 500k. Miễn phí vận chuyển. Cho xem hàng thoải mái. Liên hệ 0989952046

 2. Không bt đây thầy có thấy coment của e không ak. Nhưng cho e hỏi là R song song bằng R*R*RR+R+R = 2R/3 chứ ak. Em làm theo cách nhân chia ở toán ak. Mg thầy giả hộ e vs 33:22 khoảng

 3. VÌ SAO ĐIỆN SẤM CHỚP CỦA SAO MỘC MẠNH GẤP 10 000 LẦN ĐIỆN SẤM SÉT CỦA TRÁI ĐẤT.
  Mặt trăng không có vệ tinh nên mặt trăng quay rấtchậm .
  Để hút và bảo toàn được mặt trăng thì lõi của trái đất quay nhanh gấp 27 lõi của mặt trăng ,lõi của trái đất phải tạo ra nhiều điện từ trường hút mạnh gấp 27 lần lõi của mặt trăng để hút được mặt trăng, điện dư thừa do lõi trái đất quay nhanh đã bị lõi trái đất bảo toàn năng lượng của điện, nén 14 electron — điện âm quay xung quanh 14 proton + điện dương đã tạo ra silic ( dung nham núi lửa ở HA WAII đang ngày đêm phun trào liên tục ) .
  Để hút và bảo toàn được hơn 8 mặt trăng thì lõi của sao Mộc quay vô cùng nhanh lõi của sao Mộc phải tạo ra nhiều gấp 8 lần lõi của trái đất .
  Ngày xưa năng lượng điện dư thừa do lõi sao Mộc quay vô cùng nhanh cũng bị tạo thành silic dung nham như ở trái đất ( núi lửa ở HA WAII đang ngày đêm phun trào liên tục )
  Nhưng ngày nay lõi của sao Mộc bắt đầu siêu nóng hàng triệu độ C như lõi của mặt trời, dẫn đến điện dư thừa do lõi sao Mộc quay vô cùng nhanh đã bị đẩy lên trên cao , bằng chứng là : điện sấm chớp của sao Mộc đã mạnh gấp 10 000 lần điện sấm chớp của trái đất, nếu điện tích khổng lồ của sao Mộc chạm tới tầng điện ly thì sẽ phát sáng photon như mặt trời cơn bão đỏ ( núi lửa) của sao Mộc rộng 42000 km2 đã chạm tới tầng điện ly và đã phát sáng điện photon như mặt trời .
  Lực hút từ trường điện siêu mạnh của sao Mộc và mặt trời vô cùng mạnh, mỗi phút trái đất bị mặt trời sao Mộc hút mất 181 kg hiđrô của trái đất, nhờ vậy mà khí quyển của trái đất luôn trong xanh, còn sao Mộc và mặt trời là hành tinh khí hiđrô vô cùng độc hại .
  Sao Mộc đang lớn lên và phình to rất nhanh như mặt trời ……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *