Cô Nàng Công Sở tập 19. Phim hay tâm lý tình cảm, phim hàn hay 2018.
► Xem full bộ phim:
► Số tập: 52 tập
► Tóm tắt nội dung phim: Sheng Xin Ren (Ko Chia-yen) là một nhân viên của Cửa hàng bách hóa Jing Shi. Ở tuổi 25, cô đã làm việc ở đó được bốn năm. Cô được giao nhiệm vụ đào tạo và cố vấn cho Qin Zi Qi ( Roy Chiu ), 28 tuổi, thành viên cấp mới của Phòng kinh doanh. Không ai biết rằng Zi Qi là con trai của Tần Mu Bai (Shen Meng Sheng – Chủ tịch của Cửa hàng bách hóa Jing Shi. Cha của Zi Qi đã thách anh ta thử nghiệm để chứng minh rằng anh ta xứng đáng lãnh đạo Cửa hàng bách hóa. Zi Qi sẽ phải sống với mức lương thấp trong một năm, không có những thứ xa xỉ mà anh ta quen và không thể tiết lộ sự thật danh tính của mình.

Xin Ren và Zi Qi đụng độ ngay lập tức – cô ấy tiết kiệm và chăm chỉ, tích cóp từng xu để mua một ngôi nhà ở Đài Bắc cho cô ấy và mẹ cô ấy. Còn anh ấy thì bất cẩn và quen cuộc sống hoang phí.
Cửa hàng bách hoá đang gặp khó khăn vì mắc nạn tham nhũng.
Để cải thiện doanh số, Xin Ren đề nghị mời thần tượng của cô Yu Cheng Feng ( James Wen ), một nhà thiết kế đẹp trai và nổi tiếng quốc tế, để thiết lập một quầy trong cửa hàng của họ. Mặc dù Yu Cheng Feng đã công khai tuyên bố rằng các thiết kế của anh ta sẽ không bao giờ được bán trong các cửa hàng bách hóa, Xin Ren bắt đầu để anh ta chấp nhận đề xuất của họ. Sau rất nhiều nỗ lực từ phía Xin Ren, mối quan hệ kinh doanh được tạo ra giữa Yu và cửa hàng bách hóa.

Sau đó, người mẹ nuông chiều của Zi Qi trở về Đài Loan từ Hoa Kỳ. Cô cố gắng buộc cha của Zi Qi thăng chức ông lên làm Phó chủ tịch điều hành nhưng lại lùi bước khi Zi Qi thuyết phục cô rằng cha anh có quyền thách thức anh. Anh đã quen với cuộc sống mới của mình, lấy cảm hứng từ tấm gương của Xin Ren. Mẹ của Zi Qi ban đầu không tán thành Xin Ren, người mà cô cảm thấy ở bên dưới Zi Qi, nhưng đã chấp nhận cô.

Khi danh tính của Zi Qi được tiết lộ sớm trong một cuộc tranh cãi gay gắt, Xin Ren rất buồn vì anh ta đã nói dối cô. Cuối cùng cô cũng tha thứ cho anh sau một thời gian nghỉ làm việc với Yu’s ở Paris. Loạt phim kết thúc với đám cưới của Xin Ren và Zi Qi. Một bộ phim kết thúc có hậu thật ngọt ngào!
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!
►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
►ID Media – phim bộ tình cảm, tâm lý:

Tag: #phimbo #Phimbolongtieng #phimhay #phimbohanquoc #phimtamly # phimtinhcam

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

29 thoughts on “Phim Bộ Lồng Tiếng | Cô Nàng Công Sở Tập 19 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2019”

  1. tử kỳ niếu ah ta đã theo đuổi Khải nhi vị mà một ngày nào đó anh xẽ phải hối hận cho mà xem

  2. Vai chính chơi trò " đánh hoa cả cụm " đếch chịu chia ai hết thiệt không công bằng với tui 😡 .

  3. Trời phú cho Khưu Trạch có một cách diễn xuẩt tuyệt vời mà không học qua trừờng lớp diễn .

  4. Phó Giám Đốc Trịnh quá cao tay mưu mô và quỉ quyệt tung ra lắm chiêu nhiều trò để đạt đến mục đích cho bản thân mình không trừ một thủ đoạn nào không biết Tử Kỳ

  5. Khúc ở bệnh viện hạnh nhân phải lại quánh nhỏ phó giám đốc thành người thực vật mới hay 🤣🤣

  6. Vì bạn úp phim rất hay nên tôi xem luôn cả quảng cáo , hi vọng xem quảng cáo bạn úp phim sẽ tăng thêm chút thu nhập. rất hi vọng…

  7. Phim rất hay , thích nhất là nhân vật Tử Kỳ rất dễ thương ,rất đẹp trai , Khưu Trạch diễn vai nầy quá hay , quá chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *