►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Tân Mãnh Long Quá Giang (Way Of The Dragon)
►Diễn viên : Trần Quốc Khôn, Dương Dung, Miêu Kiều Vĩ, Mưu Phượng Bân, Y Linh,…
►Nội Dung: Nhiếp Long tên thật là Cừu Tuấn, con trai võ sư Cừu Chính Vinh, một mình đến Thượng Hải tìm kẻ thù giết cha, khiến cả gia đình anh tan nát hơn 18 năm trước, đồng thời tìm kiếm đứa em trai thất lạc do bị bắt cóc từ sau cái ngày tang thương ấy. Đến Thượng Hải, Nhiếp Long tình cờ quen biết với Đỗ Đông Cát, một thanh niên làm nghề mua bán tự do và nhóm phu xe kéo của hãng xe trường Phát do cha con của Tú Tú quản lý. Theo Đông Các học nghề mua bán đồ cổ giả gạt tiền du khách phương Tây, Nhiếp Long và Đông Cát vô tình cầm nhầm va ly của một người Anh mà không biết rằng bên trong là tờ hối phiếu với mệnh giá tiền rất lớn do hắn ta vừa nhận được từ Lư Tam Hùng trả cho số thuốc phiện vừa nhập vào Thượng Hải. Và sự việc này đã khiến cho cả Nhiếp Long lẫn Đông Cát liên tục bị tay chân của Lư Tam Gia truy giết để bịt đầu mối.
Nhiều lần nguy cấp, họ may mắn được cô giáo Nhạn Danh, con gái ruột của Lư Tam Hùng giải cứu. Từ đó Nhiếp Long và Nhạn Danh kết giao thành những người bạn tri kỷ để rồi sau đó họ đem lòng cảm mến nhau. Tuy nhiên, tình cảm của họ vừa chớm nở đã vấp phải sự phản kháng của bà Thư Vũ, mẹ Nhạn Danh và Lư Thiệu Thanh, con trai nuôi của Tam Hùng, người ngày xưa có công cứu Nhạn Danh cùng thoát khỏi bọn bắt cóc vì anh ta cũng đã thầm yêu Nhạn Danh từ lâu.
Tình yêu trắc trở, Nhiếp Long càng đau buồn hơn khi phát hiện cha của Đông Cát là ông chú bán mỳ mà anh rất ngưỡng mộ – chính là Đỗ Anh Hào, kẻ thù giết cha mình trên võ đài 18 năm về trước. Về phần sư phụ Đỗ, ông luôn ân hận từ sau trận thượng đài sinh tử vô tình hại chết cha của Nhiếp Long nên đã thoái ẩn giang hồ, tháo biển hiệu võ quán, làm một ông chủ quán mì bình thường mưu sinh qua ngày.
Lư Tam Hùng, một mặt cấu kết người Tây dương cai trị Thượng Hải, một mặt cấu kết cùng quân phiệt Nhật Bản khi thấy lính Nhật Bản sắp chiếm ưu thế tại Trung Quốc, thao túng nền kinh tế và chính trị tại Thượng Hải, luôn tìm cách trả thù Đỗ Anh Hào vì ngày xưa ông đã phế bỏ một bàn tay của hắn khi hai người còn là sư huynh đệ trong một võ đường.
Thượng Hải bị quân đội Nhật đánh chiếm, Nhiếp Long, Đỗ Anh Hào sẽ tiếp tục ân oán của mình hay sẽ gạt bỏ thù riêng, liên kết cùng với những người TQ yêu nước kháng Nhật ? Và khi phát hiện sự thật Thiệu Thanh chính là đứa em thất lạc của mình, chuyện tình cảm của anh và Nhạn Danh rồi sẽ ra sao ?

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #TânMãnhLongQuáGiang #PhimHay

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

46 thoughts on “Phim Hay | Tân Mãnh Long Quá Giang – Tập 36 | Full HD | iPhim”

 1. 🔥🐉Xem trọn bộ Tân Mãnh Long Quá Giang tại đây nhé : https://www.youtube.com/playlist?list=PL9olDk4E4d8YnWuX4YtduF96A34HdrkkP
  🔥🐉Xem các phim hay khác tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCjLpEk1qpHKJa7rc2xzx2DQ?view_as=subscriber
  🔥🐉Nhớ Subscribe iPhim – Phim Bất Hủ tại đây nhé: https://www.youtube.com/c/iPhimPhimB%E1%BA%A5tH%E1%BB%A7?sub_confirmation=1

 2. BỐ MÀY CHỬI NỐT CÂU CUỐI.
  ĐỊT CẢ LÒ CẢ TỔNG NHÀ TỤI BAY…….
  VỀ SAU CÒN THAM TIỀN NỮA, BỐ MÀY AUTO HÀNG ĐỐNG ACC BỐ UNLIKE HẾT CÁC VIDEO CỦA CHÚNG MÀY ĐKM……..
  LẦN SAU MÀ CÒN CHÈM QC KIỂU THÈM TIỀN THÌ BỐ TẶNG CHO MẤY ĐỐNG CỨT VÀO NHÀ NHÉ………
  UNLIKE >_<

 3. Xem fim này bá chủ thhai gì mà để người nhật sai khiến chẳng có chút bãn lĩnh gì hết , thua xa phùng kính nghiêu đóng bá chủ th hải nhiều . Mà thăng nào cũng tham lam và bán nươc hết , cặn bã của đất nước

 4. " Con hãy cùng Nhíp Long cao chạy xa bay,tới nơi chân trời góc bể " Lư Tam Gia đã cho 1 con đường như thế còn đòi hỏi gì nữa Nhạn Danh với thằng lồn Nhíp Long,ông ấy đã làm đúng một người cha.Tao chưa từng coi fim nào mà ghét vai chính Nhíp Long như thế này,fim nào xem hết mình luôn lưu luyến dâng đầy cảm xúc,nhưng fim này thì cảm giác cc gì.

 5. nhiếp long với nhạn danh đưa ra quyết định lớn nhất trong đời là mở quán cà phê chòi nha quý dị

 6. Chiến tranh kết thúc, các nước rút khỏi TQ, người dân bát đầu bị chính quyền mới bóc lột tới xương tỷ. mấy chục triêu người dân TQ bị giết và tù một cách vô lý.

 7. ủa vậy là ông chủ hãng xe trường phát ko chết hả mình mong nhất là ông đó chết sao ko chết ta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *