Là bộ phim hài kinh dị mang đậm chất tình cảm của Hàn Quốc năm 2014. Đạo diễn phim, In-chun Oh, sẽ đem đến cho khán giả những pha cười ngất ngưỡng đan xen những cảnh tượng rùng rợn trong phim. Nội dung phim xoay quanh về khả năng đặc biệt của một cậu bé trung học, In-Soo. Do khả năng đặc biệt có thể nhìn thấy ma của mình, In-Soo bị bạn bè cùng lứa sợ hãi, xa lánh, dần dần cậu bị cô lập hẳn. Muốn cuộc sống khá hơn, cậu và gia đình đã chuyển đến vùng ngoại ô Seoul để sống. Cậu được học lớp mới. Nhưng do luôn bị quá khứ chẳng mấy vui vẻ ấy ám ảnh, nên In-Soo vẫn luôn biệt lập và luôn có suy nghĩ rằng cậu không giống mọi người. Tại đây, cậu tình cờ thấy và dần dần kết thân với một ma nữ. Nhưng kể từ đó, những điều bí ẩn dần dần xuất hiện, các thành viên trong lớp dần dần biến mất. Liệu những sự việc quái gở, bí ẩn ấy có liên quan gì đến nàng ma nữ bạn của cậu không? Sự thật của mọi việc là gì? In-Soo quyết tìm cho ra sự thật.
– Đăng kí để xem những video mới nhất từ kênh Phim Ma TV nhé mọi người 🙂

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

36 thoughts on “Phim Ma Kinh Dị Hàn Quốc Rùng Rợn " Đôi Mắt Thấy Ma Quỷ " full hd”

  1. Ae xem Xong Nếu Thấy Không Hay Chỗ Nào Thì Comment bên dưới Cho Ad Biết Nhé 🙂
    Nhấn đăng kí và chuông để nhận thông báo video mới nhất từ kênh nhé <3

  2. Anh nầy đóng “ng tình ánh trăng nè”vai tứ hay ngũ hoàng tử j đó..luc đầu rất thik IU

  3. Những phần tử ăn hiếp bạn như thế trả cái giá như thế là quá đúng ,phải những cảnh ma trong phim áp dụng ngoài đời cho mấy đứa ăn hiếp bạn cho nó đái ĩa 1 lần cho đã

  4. Từ fb wa lúc 3h ság. Mà 7h ság mìh mới xem dc. Thấy có rất nhìu phim hay mà k bjt tên phim. Chỉ nhờ fb mới bjt thoy à.

  5. phim này có lâu rồi mà. con ma mà bao chàng trai ao ước muốn gặp , gặp xong k biết ma hay người chạy 🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *