Quy trình thiết kế một icon, logo, banner và ngay cả layout một website thì công đoạn như sau: Ý tưởng . Vẽ ra giấy. Scan . Vẽ lại. Thì thao tác vẽ lại đó người ta sẽ sử dụng công cụ rất quan trọng đó là Pen tool. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sữ dụng pen tool để vẽ lại banner.
Ngoài ra mình sẽ nói 1 tí xíu về cách đưa các object từ bên AI qua PTS để thao tác. Đồng thời mình cũng sẽ nói lại 1 xíu về brush cũng như sẽ giải đáp 1 vài thắc mắc mà các bạn mắc phải.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

16 thoughts on “Photoshop căn bản: Pen Tool”

 1. KHẮC DẤU TRÒN "GIẢ" CỰC NHANH
  Bên mình nhận khắc các loại con dấu tròn, dấu vuông, dấu chức danh, chữ kí điện tử . (giả như thật chuẩn 100%) theo yêu cầu của quý khách mà không quan tâm – tò mò mục đích, không cần bất cứ giấy tờ gì, đảm bảo nhanh chóng xong trong (1-2 giờ xong). Quý khách có nhu cầu liên hệ qua email dưới & chụp hình – scan gởi mẫu dấu cần làm + sđt + địa chỉ ở đâu —->
  vào mail ————>>>: Dichvu846@gmail.com

 2. Sao mình nó thành đường thẳng ???? Cái quỷ này khó dùng thật, đôi khi lạ ra mấy đường công kì quặc, anh có thể nói rõ hơn không ?

 3. Hay lém bạn ! Đọc tài liệu dịch của bá tước Monte gì đó mò hoài cả ngày ko xi nhê gì cả. Thế mà nhìn bạn thực hiện thấy …………… rõ hết "chơn" à !
  Bạn mần được lém. Nhiều chổ đi nhanh nhưng ko sao, mình "quay fin chậm" cũng mò ra hết à !
  Ý tại ngôn ngoại !
  Bạn đã làm đẹp thêm cho đời & cho người !
  Cám ơn bạn thật nhiều !

 4. Ai giúp mình với, sao vẽ bằng pen tool nó k thành 1 đường nét mà thành 1 vùng trọn có màu. mình mới dùng pts nên k biết ai biết giúp mình với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *