Từng tổn thương vì vóc dáng, Phương Anh Idol giảm 20 kg tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung như thế nào ?

Sự kiện “Ready to show – Sẵn sàng tỏa sáng” do Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tổ chức vừa diễn ra tại TP HCM. Khác với vẻ tròn trịa thường thấy, Phương Anh Idol khiến nhiều người bất ngờ với hình thể gọn gàng hơn.

Cô cho biết luôn lo ngại, stress khi cân nặng có chiều hướng tăng. Nữ ca sĩ ý thức việc phải giảm béo, tuy nhiên càng cố gắng, càng thất bại. Có giai đoạn cô tăng đến hơn 100 kg. Mỗi khi giảm béo, cô thường cảm thấy mệt mỏi, không còn sức biểu diễn.

Theo đuổi nghệ thuật, Phương Anh từng bị nhiều khán giả mỉa mai, có cái nhìn không thiện cảm vì ngoại hình kém bắt mắt. Phản ứng ấy khiến cô ảnh hưởng tâm lý nặng nề, sợ tiếp xúc đám đông và các mối quan hệ từ đó bị thu hẹp lại. Cô từng nói dành cả thanh xuân để giảm béo, nhưng những lần thất bại khiến Phương Anh chán nản, gần như là bỏ cuộc. Tuy nhiên, khi được người bạn thân giới thiệu gói dịch vụ giảm mỡ hiện đại, cô nhận lời trải nghiệm.

Theo đó, cô chọn giải pháp “Chạm khắc đường cong – US Lipodetox 360” của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Gói dịch vụ này là sự kết hợp giữa ba phương pháp từ Mỹ gồm: công nghệ hóa lỏng mỡ thừa thế hệ mới nhất; công nghệ tác động chuyên sâu chạm khắc đường cong và phương pháp đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Phương Anh Idols trước – sau khi hành động để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.
#TMVNgocDung #ReadyToShow #SanSangToaSang #BeautyAct #SacDepHanhDong

——————————–

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG

🌐 Website:
💻 Fanpage:
📸 Instagram:
📌 Pinterest:
☎️ HOTLINE: *3232 (1800 6377)

DANH SÁCH 18 CHI NHÁNH:

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

One thought on “Phương Anh Idol lột xác ngoạn mục giảm 20kg trong 1 tháng”

  1. *👉 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY: http://bit.ly/1TuVanMienPhi – Cảm ơn bạn đã để lại thông tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *