Sử dụng công nghệ sóng xung kích tần số thấp trong y khoa để chữa bệnh không phải là một phương pháp mới. Tuy nhiên việc sử dụng công nghệ này để điều trị bệnh Rối Loạn Cương Dương đang là bước đột phá mang lại nhiều hiệu quả tích cực.

PIEZOWAVE2 Liệu pháp sóng xung kích cường độ thấp điều trị rối loạn cương dương ở nam giới được phê duyệt ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Đây là dòng máy sóng xung kích thế hệ mới hiện nay. Hiệp hội Hệ thống tiết niệu Châu Âu (EAU) đã đưa ra liệu pháp điều trị bằng sóng xung kích dựa trên bằng chứng về rối loạn chức năng tình dục của nam giới.

Để hiểu hơn về những lợi ích của dòng máy này mang lại cho người bệnh, hôm nay chương trình livestream của trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính cùng sự tư vấn của bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách sẽ cùng giải đáp đến bạn các vấn đề liên quan.

Hi vọng, những thông tin này sẽ giúp các bạn, những nam giới đang gặp vấn đề về rối loạn cương có thêm lựa chọn để khắc phục vấn đề khó nói của mình.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIỚI TÍNH
Địa chỉ: Số 1, Đường Trung Yên 10B, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 09898 0 5151 – Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 0025
Website: –

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *