Video sẽ đem đến cái nhìn tổng quát về Programatic Advertising trong lĩnh vực Online Marketing.
Về cơ bản, Programmatic Advertising là một phần rất quan trọng của Online Marketing, đây có thể được coi là xương sống của các phương thức quảng cáo trực tuyến ngày nay như Google, Facebook, tối ưu hoá khả năng mua và bán giữa các doanh nghiệp và khách hàng.

Khách mời cho Talk Show đầu tiên của Series Marketing sẽ là Ms. Giang Dao, Campaign Activation Manager tại GroupM German, đồng thời là đồng sáng lập của mạng lưới Vietnam Start-up Network in Europe (VSNE) – tổ chức phi lợi nhuận giúp kết nối những doanh nhân và nhà khởi nghiệp Việt Nam tại châu Âu từ năm 2018. Chị sẽ hé lộ những thông tin vô cùng thú vị liên quan đến Programmatic Advertising dựa trên kinh nghiệm làm việc với các nhãn hàng lớn như Google, L’Oreal, Uber, hay Unilever.

Hãy cùng tìm hiểu thêm thực sự Programmatic Advertising (PA) là gì? Tại sao nó lại trở thành một phần không thể thiếu của các phương thức quảng cáo trực tuyến trong hệ thống mua và bán của các doanh nghiệp.

Câu hỏi sẽ được trả lời trong chuỗi Video Marketing Series lần này.

Chuỗi video Programatic Advertising sẽ bao gồm 4 PART, phần đầu tiên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Overview của ngành Programatic Marketing. Các phần tiếp theo sẽ được lên sóng vào mỗi thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần. Mọi người nhớ đón xem nhé!

Chúng mình là nhóm Tìm kiếm việc làm và học bổng SJSH UK với sứ mệnh lập ra để đem lại các thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên mới ra trường cũng như đã đi làm. Cùng đón xem các clip tiếp theo vì chúng mình sẽ đăng Clip đều đặn mỗi tuần đó!
———————————————————————————–
❤️ KẾT NỐI VỚI CHÚNG MÌNH ĐỂ CHIA SẺ MỌI THỨ LIÊN QUAN ĐẾN TÌM KIẾM VIỆC LÀM VÀ HỌC BỔNG TẠI UK VÀ CHÂU ÂU NHÉ!
➫ Facebook Group:
➫ Linkedin:
➫ Linkedin của PhD Exit:
➫ Instagram:
➫ SUBSCRIBE cho SJSH Youtube Channel:
#SJSHSharing #lamtrainganh #xinviectaichauau #tuvanhuongnghiep #timkiemvieclam #digitalmarketing

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *