Property & Life #07 | Bí mật đầu tư bất động sản của ca sĩ Cao Thái Sơn

Khách mời lần này của chuyên mục Property & Life là ca sĩ Cao Thái Sơn với những bí mật đầu tư bất động sản tạo nên sự ngạc nhiên cho khán giả.

Cuộc trò chuyện giữa Chuyên gia bất động sản cá nhân Phan Công Chánh với ca sĩ Cao Thái Sơn là một cuộc trò chuyện thú vị giúp cho người xem có thêm một góc nhìn khác về chàng ca sĩ tài hoa này dưới tư cách một nhà đầu tư bất động sản cá nhân chuyên nghiệp.

#đầu_tư_bất_động_sản #cao_thái_sơn
***

Loạt chương trình Property & Life là series về các chủ đề mới nhất, thú vị nhất và độc đáo nhất về bất động sản và cuộc sống do host Trần Quốc Khánh và chuyên gia bất động sản cá nhân Phan Công Chánh thực hiện. Property & Life bao gồm các vlog, talkshow, chia sẻ và góc nhìn độc đáo duy nhất của các vị khách mời nổi tiếng là doanh nhân, nghệ sĩ, luật sư, công chứng viên, kiến trúc sư … về bất động sản và cuộc sống.

***
Youtube:
Website:

***
© Bản quyền thuộc về Phan Công Chánh Official | Copyright by Phan Công Chánh Offical
© Vui lòng không đăng tải lại | Do not reup
#phan_công_chánh #phan_công_chánh_official

***
Liên hệ hợp tác, quảng cáo: pccofficial1331@gmail.com | 0943399139

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

12 thoughts on “Property & Life #07 | Bí mật đầu tư bất động sản của ca sĩ Cao Thái Sơn”

  1. ❤️ Cảm ơn CafeF đã viết một bài viết thật súc tích về những gì Cao Thái Sơn đã chia sẻ trên trang 1 của báo: https://cafef.vn/ca-si-cao-thai-son-bat-mi-bi-quyet-dau-tu-bds-bat-ngo-tiet-lo-so-huu-hang-loat-bat-dong-san-tien-ty-tai-tphcm-va-ven-bien-mien-trung-20200403120216796.chn

  2. Anh chánh làm thêm video về môi giới bđs với ạ! Em muốn trở thành chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS nhà phố thì con đường thế nào ạ?

  3. Em chào anh Chánh và anh Sơn ….cám ơn chia sẻ quý giá của 2 anh. Anh Sơn đầu tư Nha trang thì liên hệ em nhé 0395207853 e tư vấn cực kỳ nhiệt tình ạ

  4. A chánh em rất là đam mê nghành bds. Nhưng em lại k có tiền và định bắt đầu bằng nghề môi giới. Nhưng em lại k muốn mình giống như những cò đất bình thường hay môi giới bình thường qua loa làm ăn kiểu hên xui. Mà em muốn có cái đường đi rõ ràng và chuyên nghiệp. K biết là a có thể bớt chút time cho em lời khuyên không ạ.

  5. Cảm giác dc A Chánh hơi bất ngờ trc những tư duy của CTS trong đầu tư bds. Cảm ơn A đã mời đến chương trình 1 khách mời và được nghe những lời hết sức bổ ích. Cảm ơn a Chánh !

  6. Khách mời A Chánh toàn vip
    Nội dung a ấy làm rất là thực tế. Chứ k giống như kiểu như là 1 kịch bản dàn sẵn và cố diễn cho khán giả xem. Video a rất bổ ích

  7. Nhiều bài học đáng để nghiền ngẫm. Mong kênh tiếp tục phát triển. Cảm ơn anh rất nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *