Thời đại mạng internet và công nghệ số phát triển không ngừng, khi mà việc livestream dần trở thành trào lưu phổ biến và là một phương thức để kiếm tiền nhanh. Các ứng dụng thu hút người dùng, đặc biệt là giới trẻ vừa là nơi giải trí, vừa là nơi tìm hiểu kiến thức cũng trở nên phổ biến. Một trong số đó phải kể đến là ứng dụng QQLive. Vậy QQLive là gì, có từ bao giờ, cách sử dụng, cách kiếm tiền trên ứng dụng này như thế nào bạn đã biết chưa? Cùng qqlivetv.com tìm hiểu ngay nào!

QQLive là gì?

Xuất phát điểm cũng là một ứng dụng xã hội trực tuyến. Nhà cung cấp sản phẩm mong muốn kết nối được người sử dụng với hàng nghìn người trên toàn cầu thông qua việc chia sẻ trực tiếp trên internet. Tuy đã phát triển và được giới trẻ rất ưa chuộng nhưng nhiều người vẫn chưa biết và thắc mắc QQLive là gì

Bạn có thể hiểu đơn giản là tại đây người đăng ký tham gia nền tảng mạng xã hội này có thể chia sẻ những câu chuyện, tài năng như hát múa nhảy,… Hoặc những xu hướng thịnh thời mà giới trẻ hiện nay rất quan tâm như đầu tư tài chính, makeup, skincare,…

Con số thống kê cho tới thời điểm hiện tại thì QQLive là một trong những kênh truyền hình trực tiếp có lượng khán giả lên tới hàng tỷ người. Những người quen biết, quan tâm và yêu quý bạn sẽ follow và nhận được thông báo mỗi khi bạn lên live. Hơn nữa, QQLive còn có tính năng cho phép người dùng trò chuyện trực tiếp hoặc thực hiện video call với nhau rất tiện lợi. Bạn có thể kết nối với bất kỳ ai nếu cả hai bên đều muốn điều đó.

Nhiều tính năng thu hút và quà tặng được quy đổi thành tiền

Một số tính năng của ứng dụng QQLive

Go Live: đây là tính năng thịnh hành nhất trên ứng dụng này. Hầu hết mọi người tham gia đều mong muốn thu hút lượng người xem livestream khủng khi mình lên sóng. Chỉ với thao tác một cái chạm nhẹ bạn đã có thể phát trực tiếp để phô bày những tài năng và ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Xem Live: có người phát Live thì chắc chắn sẽ phải có người xem Live. Phần lớn người dùng đều muốn khám phá những điều mới mẻ, hoặc muốn theo dõi và biết được cuộc sống của những người mình theo dõi qua livestream. Không chỉ là xem cuộc sống của họ mà bạn có thể xem Live về game, các tựa game hot hit hiện nay như LMHT hay PUBG,..

Trò chuyện và gọi video: khi tham gia và đăng ký là thành viên của ứng dụng này bạn có thể trò chuyện và gọi video trực tiếp mà hoàn toàn free, không mất phí. Thậm chí là bạn có thể giao lưu được với những người ở các đất nước khác mà bạn không quen biết.

Filter, Stickers xinh xắn, đáng yêu được cập nhật và làm mới liên tục. Những ưu điểm này rất được lòng các bạn nữ hay các idol nữ khi sử dụng. Chắc chắn khi lên stream họ luôn muốn đem đến hình ảnh xinh đẹp, chỉn chu và hoàn hảo nhất đến những người follow mình. Thì đây chính là một công cụ hỗ trợ điều đó. 

Quà tặng từ người tham gia: vượt xa hơn mục đích giải trí, bạn hoàn toàn có thể được nhận quà trên QQ Live nếu có nhiều người yêu thích. Các loại quà tặng ảo như hoa hồng, nhẫn, vòng cổ,…và rất nhiều món quà thú vị khác. Những món quà này có thể quy đổi thành tiền mặt được và rút về tài khoản của chủ ID.

Cách kiếm tiền trên app QQLive

Sau khi tìm hiểu qua về ứng dụng QQLive là gì thì nhiều bạn cũng thắc mắc rằng liệu thông qua ứng dụng này thì kiếm tiền như thế nào? Có khó hay không? Thì câu trả lời chúng tôi xin gửi tới bạn là không hề khó, ứng dụng chung này dành cơ hội cho tất cả mọi người nếu bạn biết phát triển và chau chuốt hình ảnh.

Công việc để bạn kiếm tiền là livestream, chia sẻ cuộc sống và tài năng mỗi ngày. Đặc biệt đối với những bạn trẻ có ngoại hình, có tài năng và có sự nổi tiếng một chút thì việc tham gia kiếm tiền tại Bigo lại càng trở nên dễ dàng hơn. Có rất nhiều người coi đây là một cái nghề chính để kiếm tiền, họ phát live nói chuyện với người hâm mộ mỗi ngày và từ đó nhận được donate từ khán giả. 

Kiếm tiền dễ dàng và trở thành người nổi tiếng trên Bigo

Số tiền kiếm được từ app Bigo sẽ không thể có con số cụ thể là 5 triệu hay 10 triệu hay 20 triệu mỗi tháng mà con số này sẽ tùy thuộc vào độ chăm chỉ và nổi tiếng của bạn. Nghĩa là bạn càng nổi tiếng, càng được nhiều người theo dõi thì họ sẽ càng tặng quà nhiều, và đồng nghĩa là tiền kiếm được sẽ nhiều hơn. Có rất nhiều người có thu nhập trăm triệu, vài trăm triệu khi tham gia ứng dụng này là chuyện hết sức bình thường.

Như vậy, thông qua những kiến thức cơ bản mà chúng tôi đưa ra, bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình rằng QQLive là gì và công việc kiếm tiền từ ứng dụng này. Các nền tảng mạng xã hội phát triển với tốc độ nhanh chóng, nhu cầu người dùng muốn giải trí ngày càng nhiều. Vậy nên nếu bạn đủ tự tin và có tài năng thì tham gia QQLive để kiếm tiền cũng là một lựa chọn không tệ đâu.

xiaolin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *