– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

[QUÁ HAY] Truyện thực tế 2020: Lừa tình – Truyện Mc Trà Thanh:
Phong người đàn ông được cô tiếp cận để trả thù gia đình bố dượng và con gái của ông ta- 2 kẻ đã dán tiếp gây ra cái chết của mẹ cô và đẩy gia đình cô đến bước đường cùng. nhưng đến cuối cùng cô gái nhận ra trái tim mình đã yêu anh mất rồi- liệu rằng cô có thực hiện được kế hoạch của mình không? và tình cảm đó đến cuối cùng liệu có mang hạnh phúc đến cho cô hay không? hay nhận được chỉ là sự đau khổ và đổ vỡ?

Music by:
-DD Groove của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

24 thoughts on “[QUÁ HAY] Truyện thực tế 2020: Lừa tình – Truyện Mc Trà Thanh”

  1. Tắc giả ơi sao mà lắm anh ta thế nghe mà thấy khó chịu quá những chuyện sau thì bớt anh ta đi cho người nghe đỡ bực

  2. Chuyện nhiều lúc do hoi quá nu chính chỉ có một than một mình làm đc gì ngoài xã hội như thế nó bóp chết ngay có chỗ để lương tua như thế hãy còn vênh lên thật là do hoi

  3. Người viet truyện không hiểu luật nên viết bây ba ,nếu ly di thì vợ chồng sẽ được toa an Phan chia tài sản

  4. Ở đời đừng đặt hết niềm tin vào người khác hãy giữ lại một chút cho riêng mình để khi mất niềm tin vào ai đó thì vẫn còn một chút để tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *