Cảm ơn các bạn đã đến với kênh Viêt TV Music : NCS Link : ☑️ hãy đăng ký ☑️ like Để…

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

47 thoughts on “Quận 7 (HCMC) and Quận Hà Đông (HANOI) / Việt TV / 7 District – Hadong District”

 1. Thế có biết ai xây không hả, mà so sánh. Cũng đa số là conteccons, hay unicons làm hết, từ khắp cả VN này. Tao đây dân lao động, nhưng tao chỉ làm cửa kính với , nói chung là về cơ khí .. tao đã làm Q7 . 3 năm rồi, HN gần 2 năm, còn mấy chỗ như nha trang,đà nẵng.. cũng làm hết rồi..tao chả bị bắn đi bắn lại, lúc thì SG , lúc thì HN. cũng đa số là conteccons, Q7 thì có HAGL, …. Chỗ nào cũng phát triển là thấy hãnh diện đất nước rồi.

 2. So sánh Làm gì miễn là ở Việt nam là dc cố gắn lên anh em miền nam trung bắc hãy cố lên đưa việt nam ra thế giới

 3. So sánh hình như không thực tế lắm. Không xét về giàu nghèo thì
  – Quận 7 là khu quy hoạch mới đường xá cầu cống sẽ được làm bải bàn hơn
  – Hà Đông là 1 quận từ lâu đời rồi nên lượng dân cư dày đặc không có cảnh quan thoáng đãng
  Thế nên các cháu thiếu nhi hay một số có lớn không có khôn chưa có trải thực tế hai trung tâm trọng điểm thì nên im lặng

 4. Ở vn chẳng có quận nào quy hoạch đăng cấp như quận 7.từ 15_20 năm trước rồi ko phải h nữa

 5. Số tòa nhà cao tầng HN nhiều hơn SG . Vì tiền thuế chủ yếu từ Miền Nam VN đặc biệt là Trung Tâm tài chính ĐNA SG về hết trung ương, nên chú trọng đầu vào HN trong 44 năm qua. Sài Gòn bị bỏ rơi. Nhưng đầu tư Q Tế chỉ tập trung và thích nhất là SG nên HN ko bao giờ có cửa vượt qua SG . Nếu SG có nguồn vốn từ tư từ Trung ương giống như HN thì SG sẽ chiếm khoảng 40% kinh tế VN và bằng 1/ 2 Băng kok . Mình rất thích HN và nhưng muốn sinh sống và làm việc ở SG hơn. Nói chung yêu cả 2 .Mong VN ngày càng phát triển, Bắc Năm yêu thương lẫn nhau , đồng lòng vì một Việt Nam Thịnh Vượng, Bình An.

 6. Việt Nam phát triển là bố mày vui rồi 😄 ở đâu không quan trọng ❤🇻🇳

 7. Hà dong thì khỏi noi roi..đẹp lam các ban ak…ha dong nhieu học viện cấp cao dang cap lam ak

 8. Tôi đang làm cho google map việt nam hiện dự án của cty đang ở tp hồ chí minh . Thực sự sài gòn về sức mua và sự sôi động thì hơn hà nội. Nhưng đánh giá khách quan thì hà nội nhìn khủng khiếp hơn vì mật độ cao ốc cao và dày . Sài gòn được ven sông chỗ quận 1 và bên thủ thiêm nhìn cũng hoành tráng . Nhưng tổng thể sài gòn cao ốc thấp và thưa nên không hoành tráng lắm . Theo đánh giá khách quan thì hạ tầng và độ khủng hà nội 10 điểm sài gòn 7 điểm. Đặc biệt kênh rạch tại sài gòn cực kỳ ô nhiễm! Nếu tính về quy hoạch 2030 tầm nhìn 2050 thì sài gòn thua xa hà nội rồi . Chính sách nhà nước ưu tiên hà nội và các tỉnh phía bắc như hải phòng. Quảng ninh. Bắc ninh hơn . Trục kinh tế trong nam sẽ là sài gòn . Bình dương . Đồng nai và long an

 9. Miền nào cũng đẹp miễn sao việt nam phát triển càng nhiều càng tốt tự hào là người việt nam

 10. Ở Việt Nam chỉ có quận 7 là đẳng cấp nhất thôi ai vào đó tham quan sẽ hiểu như bên mỹ vậy đường xá rộng rãi nhà cửa phong cách châu âu bảo vệ dày đặc không trộm cắp.

 11. Khó so sánh khập khiểng quá muốn nói sự thật hay nói cho sướng lỗ tai các bạn ngoài ấy ?

 12. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Đông. Tôi nhớ ngày xưa tôi đi từ nhà ra Ngã Tư Sở, số cột đèn đỏ chỉ 1 2 cái, đường rất thoáng. Giờ chả hiểu quy hoạch kiểu gì xây 1 đống cc cao tầng, đẩy mật độ lên cao, mấy đường nhỏ nhỏ cũng tắc kẹt, ngã tư nào cũng đèn đỏ.

 13. Đẹp quá Việt Nam ơi,6 năm xa Việt Nam và giờ nhìn lại thấy Việt Nam phát triển vượt bậc và tuyệt vời quá,Tết năm nay lại về Việt Nam ăn tết nè hihi nhớ lắm Việt Nam ơi…Nhớ những con phố quen thuộc,nhớ cái tết cổ truyền của dân tộc….

 14. Quận 7 đi tiên phong là một quan hiện đại về cảnh quan hạ tầng rất tốt và quận Hà Đông là quận của một TP trước đó lên mật độ người quá đông đất rộng phát triển rất nhanh về mọi mặt rất đáng chú ý trong thời gian sắp tới , nói chung ko một quận nào ở Việt Nam so với quận Hà Đông về mọi mặt được .

 15. hà đông so sánh với quận 7 là ko thể được vì quận 7 nó ở đẳng cấp khác ,xét về sự giàu có quận 7 = hà đông + đống đa+cầu giấy+ ba đình + hai bà trưng

 16. So sánh vậy khập khiễng quá. Quận 7 đa phần như khu Phú Mỹ Hưng giới hạn chiều cao, chủ yếu là chung cư tầm thấp + biệt thự triệu đô thôi. Nếu nói Hà Đông có nhiều nhà cao tầng thì nên so với Bình Thạnh thì hợp lý hơn. Còn nếu vị trí so với khu trung tâm, hệ thống tàu điện này nọ thì nên so sánh với Bình Tân, quận 9 sẽ hợp lý hơn.

 17. Nghĩ sao đi so sánh với Quận 7 Phú Mỹ Hưng dc nó nằm ở cái đẳng câp khác rồi 😘😘😘
  Quân Hà Đông đẹp quá 🤩
  Chúc cả nhà vui vẻ 👌🏻👌🏻👌🏻

 18. Óc chó so sánh quận 7 nhiều cao ốc nhứt sg với hà đông ít cao ốc nhứt hà nội. Óc chó là có thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *