Phim Hành Động Võ Thuật Tam Quốc Diễn Nghĩa (Bản Điện Ảnh Thuyết Minh) – Quan Công Võ Thánh.

Đạo diễn: Mạch Triệu Huy, Trang Văn Cường.
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Tôn Lệ, Khương Văn, An Chí Kiệt, Triệu Binh, Phương Trung Tín, Nhiếp Viễn, Lý Tông Hàn, Tiền Tiểu Hào…
Thể loại: Võ thuật, chiến trang, tam quốc.

Nội dung phim:

Quan Công Võ Thánh là một bộ phim điện ảnh Trung Quốc – Hồng Kông được công chiếu vào năm 2011, nội dung kể về nhân vật Quan Vũ trong quá trình tìm về với Lưu Bị đã qua năm ải, chém sáu tướng của Tào Tháo (được xây dựng trong tiểu thuyết lịch sử Tam Quốc diễn nghĩa của nhà văn La Quán Trung). Diễn viên chính thủ vai Quan Vũ là Chung Tử Đơn.

Bộ phim tái hiện lại những ngày tháng tại doanh trại Tào của Quan Vũ, về cuộc hành trình hộ tống Qi Lan – vợ của Lưu Bị ra khỏi vòng kiềm tỏa của Tào Tháo, giữ trọn đạo làm tôi và đạo làm tiểu đệ. Trong cuộc hành trình ấy, Quan Vũ đã phải vượt qua biết bao hiểm nguy, cạm bẫy. Khi thì là những lời ngon ngọt dụ dỗ, vàng bạc châu báu mà Tào Tháo dùng để mua chuộc Quan Vũ, khi thì là những cuộc giao đấu quyết liệt để phá vòng vây quân Ngụy… Nhưng thử thách càng nhiều thì tấm lòng trung thành dũng cảm của Quan Vân Trường lại càng sáng ngời và đáng quý.

Bộ phim mở đầu với cảnh Tào Tháo tham dự đám tang của Quan Vũ – cái đầu của Quan Vũ được chôn cùng với một bức tượng gỗ hương thay cho cơ thể của ông. Phim hồi tưởng lại 20 năm trước: sau khi Quan Vũ tách ra khỏi người anh trai kết nghĩa Lưu Bị, ông tạm thời phục vụ Tào Tháo trong khi chờ đợi tin tức về nơi ở của Lưu Bị. Trong trận chiến Bạch Mã giữa Tào Tháo và đối thủ của ông là Viên Thiệu, Quan Vũ đã hạ thủ tướng Nhan Lương của Viên Thiệu và phá tan vòng vây ở Bạch Mã. Tào Tháo sau đó đề nghị Hoàng đế Hán Hiến Đế thăng cấp cho Quan Vũ lên một cấp bậc cao hơn.

Phim sau đó quay trở lại cảnh đám tang của Quan Vũ. Tào Tháo buồn và rơi nước mắt vì mất đi một người bạn. Trước khi bộ phim kết thúc, Tào Tháo đưa ra nhận xét rằng không phải ông, mà những người khác như Tôn Quyền, Lưu Bị và Gia Cát Lượng chính là những người chịu trách nhiệm cho cái chết của Quan Vũ. Trong phần cảnh hậu danh đề cho thấy hình ảnh Quan Vũ đang cầm Thanh Long yển nguyệt đao và vuốt bộ râu dài.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMVÕTHUẬT #CHUNGTỬĐƠN #QUANVŨ #TAMQUỐC #TÀOTHÁO
=========================================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

33 thoughts on “QUAN CÔNG VÕ THÁNH [Thuyết Minh] – Chung Tử Đơn, Tôn Lệ | Phim Võ Thuật Tam Quốc Diễn Nghĩa”

 1. Chắc có lẽ ko ai diễn vai Quan Tướng quân qua đc cái bóng của Vu Vinh Quang , hình tượng qá rồi

 2. Quan công vai rộng 7tấc thân 10 cao còn chung tử đơn nhỏ như con nhái mà đóng quan công ko hợp chút nào

 3. Bơi giờ ai còn tin tào tháo là gian hùm nữa ko
  Tôn quyền mới là gian hùm lừa lưu bị giết tôn
  Sách hãm hại trung thần của mình là lục tốn
  Tào tháo tào phi tư mã ý coi lưu bị là anh hùng còn tôn quyền lữ mông chu du coi là kẻ thủ dù họ là đồng minh họ mượn đất chưa trả đòi bằng được 3 anh em lưu quan trương điều chết dưới tay của tôn quyền đấy 3 người đứng đầu nhà thục đều chết trong tay của tôn quyền

 4. phim làm chất lượng kém quá, nhìn vết máu trên mặt vị tướng lúc đầu phim thấy rõ ràng là bị bôi lên. Nhìn hoạt cảnh cũng khá là chán, phim này xem free thì rất ok, nếu để khán giả bỏ tiền vào rạp mà xem tác phẩm thế này thì khá là coi thường khán giả.

 5. Tào tháo thì được lòng quân.
  Lưu bị thì được lòng dân.
  Còn nhà họ ngô thì được lòng gia đình hạnh phúc. Ở đời là thế chỉ đk phép chọn ba thứ đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *