Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) tập 13 vừa lên sóng với cú twist bất ngờ từ Biên kịch khi nhân vật Lee Gon (Lee Min Ho) lại chính là người cứu anh phiên bản lúc nhỏ. Điều đó đồng nghĩa Lee Gon đã xuyên không từ mạch hiện tại trở về quá khứ để tự cứu chính mình trong ngày đảo chính hoàng triều. Khản giả chưa hết bất ngờ thì preview tập 14 của bộ phim được tung ra càng làm người hâm mộ thêm phần “xoắn não”.

Cụ thể Lee Rim (Lee Jung Jin) cũng đã nhận ra người đột kích giúp cháu mình năm đó lại chính là cháu mình phiên bản tương lai. Vì thế ông cũng xuyên về mạch thời gian bị tạm ngưng, gặp phiên bản chính mình trong dòng chảy quá khứ với hi vọng xoay chuyển tình thế.

Mặt khác, Jung Tae Eul (Kim Go Eun) liên tục bị Luna tính kế mưu sát, tuy thoát được lần đầu nhưng cô lại trực tiếp bị phiên bản tội phạm của mình giết ngay khi gặp trực diện. Tỉnh dậy sau màn hạ độc của Luna liệu Lee Gon có đến kịp lúc để cứu người mình yêu. Và liệu anh có một lần nữa xuyên lại về quá khứ để tiếp nối diễn biến lịch sử trong dòng thời gian khác?

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *