#quanvuongbatdiet #vietsub #tap4
#leeminho #theking

Sau khi ngao du khắp phố phường Seoul với ngựa cưng Maximus, rốt cuộc thì ở tập 4 của Quân Vương Bất Diệt (Tựa tiếng Anh: The King: Eternal Monarch), Lee Gon (Lee Min Ho) đã quay trở về vườn trúc, mở lại cảnh cửa của thế giới song song để trở về đất nước của mình.
Preview Quân Vương Bất Diệt tập 4: Kim Phân Lee Min Ho về nước đính lại hột xoàn, lễ tang hoàng gia cực hoành tráng đó là ai?
Phân cảnh tiếp theo hé lộ chuyện Lee Gon sau khi trở về nhốt mình trong phòng nhiều ngày liền. Cận vệ Jo Young (Woo Do Hwan) liên tục hỏi tới Lee Gon rằng bệ hạ đã trốn đi đâu trong suốt thời gian qua. Một chi tiết bất ngờ nữa, khi chiếc cốc nóng Jo Young vô tình làm rơi thì ở thế giới kia, “song trùng” là Jo Eun Seob đồng thời cũng bị phỏng
Ngoài ra, Lee Rim (bác ruột của Lee Gon) – trùm phản diện của Quân Vương Bất Diệt cũng đã biết cháu mình đã vượt qua cánh cửa kết nối hai thế giới song song. Đồng thời một đám tang cực hoành tráng diễn ra trong giáo đường chưa biết là nhân vật nào vừa tiếp tục “bay màu”… Tất cả đều là những tình tiết hấp dẫn được hé lộ trong preview tập 4.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

One thought on “Quân Vương Bất Diệt -Tập 4 | Preview Vietbub | The King The Eternal Monarch”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *