Bài 3 Hướng Dẫn Quảng Cáo Liên Quan Trên Shopee
Tool + Tài liệu shopee Free:
Khóa học shopee tham khảo:

Xem lại khóa học Quảng Cáo Shopee Toàn Tập:

Trong chuỗi video này mình sẽ hướng dẫn đến anh em chạy quảng cáo shopee để đạt hiệu quả tốt nhât. Những thao tác cơ bản mình sẽ nói rất nhanh mình chỉ nói kỹ ở phần chiến lược cho anh em. Mong rằng những kiến thức mà mình chia sẽ sẽ gúp đỡ được nhiều anh em trong hành trình chinh phục 100đơn/ngày của những anh em đang bán hàng trên shopee mà chưa đạt kết quả tốt. Đặc biệt những anh em làm Dropship shopee. Với những anh em đang bán hàng shopee mình khuyên anh em phải luôn học tập liên tục, làm liên tục và tìm ra những điểm khác biệt sao với các shop lớn, đặc biệt những anh em đang làm drop chúng ta đang yếu về phần sản phẩm thì anh em cần có kiến thức và chiến lược tốt hơn các shop thì anh em mới mong có kết quả tốt được.
Chúc anh em đạt được doành thu tốt. 3 tháng cuối năm là 3 tháng có lượt mua lớn nhất trên sàn vì vậy anh em đẩy mạnh để đạt doanh số tốt nhé.

——
Chỉ những anh em nào có tiền thì nên mua thêm khóa học mình giới thiệu bên dưới để học thêm những cái mới của họ nhé.

Còn những AE khác thì chỉ cần xem video trên youtue shopee uni là quá đủ, tài liệu, tool thì hoàn toàn miễn phí nhé anh em, AE dowload về và nghiên cứu thêm các chiến lược của mình có đúng không nhé!!
——
#quảng_cáo_shopee_toàn_tập #quảng_cáo_shopee #nạp_tiền_quảng_cáo_shopee

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *