5 xin thân ái chào cả nhà youtube của 5 !
Video ngày hôm nay, chúng ta cùng vào bếp để đun, nấu, nhưng nấu không phải để ăn ngon như thường khi, mà nấu để ” Sống Khỏe ” nha cả nhà !
Như các bạn đã biết, chúng ta đang chiến đấu với đại dịch. Và điều duy nhất chúng ta có thể làm là hạn chế tiếp xúc bằng cách đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn. Đó là cách tốt nhất, duy nhất mà mỗi chúng ta cần làm và phải làm để giảm thiểu rủi ro lây nhiễm.
Vì thời gian dịch kéo dài, nên hiện tại thị trường khẩu trang y tế đang vô cùng khan hiếm. Một vài cá nhân kinh doanh kiểu chụp giật, chớp thời cơ để nâng giá khẩu trang y tế gấp nhiều lần. Người dân chúng ta, vì tâm lí sợ hãi, vì an toàn cho bản thân và người nhà đồng ý bỏ ra số tiền lớn, cất công tìm kiếm, lùng sục, lang thang khắp mạng xã hội để tìm mua.
Ngay trong hoạt động kinh doanh hằng ngày, 5 đã gặp không ít khách hàng hỏi mua mặt hàng này. 5 nghĩ rằng mình nên làm điều gì đó ( dù là rất nhỏ ) có ý nghĩa để phần nào chia sẻ lo âu của mọi người. Vì vậy 5 đã làm video này, hy vọng các bạn có thêm cách để có được những cái khẩu trang tiệt khuẩn mà không mất quá nhiều thời gian, và tiền bạc.
Nếu các bạn thấy video này hữu ích, vui lòng hãy chia sẻ thật nhiều để nhiều người biết được hơn nhé !
Cuối cùng, 5 xin nhắn nhủ rằng : Chúng ta đang cùng nhau chiến đấu với khó khăn, hãy đoàn kết, yêu thương, và bình tĩnh để xử lí vấn đề. Đừng để sự âu lo thái quá làm chúng ta mất oan tiền của, tính mạng của chính mình.
Xin cảm ơn vì các bạn đã xem video của 5 ! Thank you and love all.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

One thought on “Quên khẩu trang y tế đi. Đây là cách giản đơn và hiệu quả để bảo vệ bản thân trong mùa dịch….”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *