Cần 8.000 máy bay phản lực Boeing 747 để chở vắc xin Cô Vy, thế giới phải chuẩn bị sớm.

Hiệp hội vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) cảnh báo việc phân phối vắc xin Covid-19 cần có kế hoạch cẩn thận bởi nó cực kỳ phức tạp và quy mô.

Được mô tả là “thách thức vận tải đơn lẻ lớn nhất từ trước đến nay”, IATA kêu gọi các chính phủ chuẩn bị sẵn sàng cho việc cung cấp vắc xin Covid-19 trên quy mô lớn. Ngay kể cả khi có đủ số vắc xin để đáp ứng nhu cầu của cả thế giới, vẫn phải có kế hoạch cẩn thận để tránh các mối nguy tiềm ẩn có thể xảy ra trong cả quá trình.

– 4:01 Không màng đến căng thẳng leo thang, một loạt công ty tài chính quyền lực nhất Phố Wall vẫn nỗ lực ‘chen chân’ để giành lấy ‘miếng ngon’ tại Trung Quốc
– 10:20 Nợ của Mỹ tăng thêm 3.000 tỷ USD, nhanh nhất trong lịch sử

Nợ quốc gia của Mỹ đã tăng thêm 3 nghìn tỷ USD – mức tăng nhanh nhất trong lịch sử. Liệu điều này có phải là tín hiệu về một cuộc khủng hoảng sắp xảy ra?

Trong 5 tháng qua, nợ quốc gia của Mỹ đã tăng từ 23,5 nghìn tỷ USD lên 26,5 nghìn tỷ USD, mức tăng mạnh nhất trong lịch sử cả về con số tuyệt đối và tỷ lệ phần trăm. Trong cùng khoảng thời gian đó, Cục Dự trữ Liên bang đã bắt tay vào một chương trình mua trái phiếu tích cực với mục tiêu đẩy lãi suất càng gần 0 càng tốt.

#dvs #dvsvlog #my #nuocmy #quocte24h #trungquoc #kenhdvsvlog

► For more Information :
► Fanpage:
► Cộng đồng Youtuber Việt Nam:
———————
© Bản quyền thuộc về DVS Vlog
© Copyright by DVS Vlog Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

20 thoughts on “Quốc Tế 24h | Nợ Của Mỹ Tăng Thêm 3.000 Tỷ USD – Một Cuộc Khủng Hoảng Sắp Xảy Ra? | DVS Vlog”

  1. Quốc tế 24h … Cần 8.000 máy báy phản lực Boeing 747 để chở vắc xin covid-19 vs Mỹ nợ thêm 3.000 tỷ USD. Liệu điều này cón phải là tín hiệu về một cuộc khủng hoảng sắp xảy ra hay không? Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ kênh, hãy đăng ký, like và chia sẽ video các bạn nhé. Thank you!!!

  2. Nếu khủng hoảng xảy ra chỉ khi Trump ko thắng cử nhiệm kỳ hai, vì cuộc khủng hoảng do covid này sẽ được Donald Trump đòi đủ số tiền 💰 này bằng tài trí, mong nước Mỹ phải bầu cử Donald Trump tiếp tục nhiệm kì 2 mới cứu được nước Mỹ thoát khỏi quỷ dữ trung cộng.

  3. bds nói chung sẽ chết chìm trong năm nay và vài năm sau đó..kinh tế suy thoái bds sẽ rơi chạm đáy trong năm 2023.năm nay và năm sau chúng nó còn kê và hạ giá chưa là bao,chúng nó vẫn chốt lời dc nên ace mua sẽ bị hớ cẩn thận nhé..a

  4. Mẫu thuẫn khó của người Mỹ, khi muốn hạ TQ. Cách duy nhất tt Trump phải đánh thuế thật nặng thằng Mỹ nào đầu tư vào TQ.

  5. Điểm trừ như cũ. Quảng cáo quá dày. Nên đặt 2 qc cho clip 10p thôi. 4 cái thì hơi nhiều quá. Thân. Kênh hay.

  6. Nợ quốc gia của Mỹ tăng cao nhất từ trước đến nay. Haiz chừng nào mới hết bất ổn để tui còn mua vàng. bữa giờ vàng lên giá tranh thủ bán đổi kiểu mà chưa bit khi nào mua lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *