Music : Love Love Love – Hope ft. Jason Mraz The Woman I Love – Jason Mraz
Quỳn Anh Shyn hướng dẫn make-up
Huong dan make up theo quynh anh shyn

1. Silky Primer – It’s skin
2. BB Stick – It’s skin
3. Surprise Stick – Etude House
4. Combi Foundation – Izle
5. Eyebrows Pencil – Face It
6. Eyeliner – Royal Makeup
7. Power – It’s skin
8. Blush – It’s skin
9. Mascara – Tony Moly
10. Lip stick – Etude House

hướng dẫn trang điểm, hướng dẫn trang điểm quỳnh anh, quỳnh anh shyn, quỳnh anh shyn trang điểm, quỳnh anh shyn make up, make up quỳnh anh shyn, quỳnh anh shyn hướng dẫn trang điểm, cách trang điểm nhẹ nhàng, huong dan trang diem, huong dan trang diem quynh anh, quynh anh shyn trang diem, quynh anh shyn make up, make up quynh anh shyn, trang diem nhe nhang, trang diem cho ban gai, cach trang diem dep, trang diem dep

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

20 thoughts on “Quỳnh Anh Shyn hướng dẫn Make up cho bạn gái (HOT)”

 1. Miễn phí ship hàng cho khách trong nội thành tỉnh Quảng Trị. Khách yêu ở tỉnh khác cũng được hưởng ưu đãi như vậy:)- Giá luôn niêm yết đúng giá sản phẩm- Mua kem face. Tặng ngay serum làm căng hồng 2 má- Mua kem body hay kem vip. Tặng ngay 1 chai lotion( to lắm nhe. Dùng cực lâu)- Mua 3sp là được hưởng giá sỉ ngay và luôn. – Để mở rộng hệ thống kinh doanh online bằng cách khởi nghiệp kinh doanh Kem MY MIU ^^TUYỂN GẤP- chi nhánh lớn cấp 1( quyền lợi: đc tự do tuyển chi nhánh Cấp 2. Khách sỉ)Đạt doanh thu tháng. Thưởng nóng Kem MY MIU. Tiền mặt hoặc nhẫn- đôi bông Vàng 18k nha( tuỳ theo năng lực và duyên buôn bán của bạn sẽ nhận đc phần thưởng xứng đáng.)- khách sỉ: tự do nhập hàng tuỳ khả năng của bạn( khuyến khích và chào đón các bạn ít ít tiền nhưng có đam mê làm đẹp và gan làm giàu)Bạn có biết bao nhiêu bạn đã thành công nhờ cái duyên buôn bán online. Hãy đến với Mỹ Phẩm MY MIU. 1 thương hiệu mạnh và uy tín và độ nổi tiếng hot nhất hiện nay để kinh doanh.* sản phẩm công ty quá tốt và hiệu quả* 1 tổng đại lý Vit Yury nhiệt tình và sẳn sàng nâng đỡ bạnBấy nhiêu đó đã quyết định 70% thành công của bạn30% còn lại nằm ở cái duyên và bản lĩnh bán hàng của bạn( còn chờ gì nữa??? Nhập hàng về và bán thôi nào)Gọi 0963.686.575 gặp trực tiếp Đại Lý nha( mình tên là Dương^^)Ai đến trước thì làm giàu thôiVui lòng không coppy bài của mình nha. Vì bạn cũng có tư duy mà!!!

 2. CHỤP HÌNH NGOẠI CẢNH TẠI NHA TRANG
  Trong cuộc sống của chúng ta luôn có rất nhiều những thời khắc đáng nhớ và những phút giây hạnh phúc, vui vẻ. Thế nhưng, thời gian trôi đi thật nhanh chóng khiến chúng ta dường như khó lòng lưu giữ lại những khoảng khắc ấy. Hãy để Jett photography giúp bạn đóng băng những phút giây ấy bằng những bức ảnh. Để rồi nhiều năm sau, khi nhìn lại bạn sẽ lưu cảm thấy bồi hồi và xúc động khi cảm xúc bất chợt ùa về.
  *Gói chụp đơn: 200 ngàn đồng
  Số lượng khách chụp 1 người, bạn sẽ nhận được ít nhất 80 file ảnh gốc, 10 file ảnh đã qua xử lý, tặng kèm 1 ảnh rửa khổ 10×15.
  *Gói chụp đôi: 400 ngàn đồng
  Số lượng khách chụp 2 người, bạn sẽ nhận được ít nhất 100 file ảnh gốc, 20 file ảnh đã qua xử lý, tặng kèm 2 ảnh rửa khổ 10×15
  *Gói chụp gia đình, nhóm bạn: 600 ngàn đồng
  Số lượng khách 3-4 người, các bạn sẽ nhận được ít nhất 120 file ảnh gốc, 25 file ảnh đã qua xử lý, tặng kèm 3 ảnh rửa khổ 13×18.
  *Gói cô dâu đơn chỉ 900 ngàn đồng
  Bạn sẽ được tặng 1 mặt make up, tha hồ chọn lựa 1 bộ soire tùy thích và nhận ngay 80 file ảnh gốc, 15 file pts và 2 ảnh rửa 10×15
  Lưu ý:
  Thêm 1 khách hàng phụ thu 80 ngàn đồng/ khách, tặng thêm 10 file ảnh gốc và 5 file ảnh đã qua xử lý.
  Trang phục, địa điểm chụp quý khách sẽ được Jett photography tư vấn chi tiết trước ngày chụp.
  Nếu quý khách có nhu cầu được trang điểm Jett photography xin được phụ thu thêm 100 ngàn đồng/ khách
  Trường hợp địa điểm chụp có thu phí xin vui lòng thanh toán hộ Jett photography.
  Đặc biệt:
  Tri ân khách hàng thân thiết của Jett photography
  Tặng thêm 5 file ảnh đã qua xử lý cho quý khách nào từng sử dụng dịch vụ của Jett photography 1 lần.
  Tặng thêm 2 ảnh rửa khổ 13×18 cho quý khách đã sử dụng dịch vụ của Jett photography 2 lần. Giảm giá 10% cho khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ của Jett photography.
  Chi tiết vui lòng gọi 0186445019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *