[REPLAY#5] Lịch Sử Các Cuộc Thám Hiểm Liên Hành Tinh | Thư Viện Thiên Văn

Donate: Paypal: (robinhieu@gmail.com)
Momo+VinID 037 366 9314
Đăng ký theo dõi:
Thư Viện Thiên Văn:
WILD21:
Hoang Hieu TVTV:

#thuvienthienvan #replay5

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

49 thoughts on “[REPLAY#5] Lịch Sử Các Cuộc Thám Hiểm Liên Hành Tinh | Thư Viện Thiên Văn”

 1. ad có thể thay mấy cái nhạc nền đi k, nội dung rất hay nhưng tiếng nhạc này đau đầu quá ạ

 2. Có mà chúng ta tự chặt gốc của chính mình ,cứ như thế này thì nó tăng gấp đôi. Chết mẹ thiên nhiên

 3. Ngày Ngày Nay Hiểu Được Những Đều Nầy Nêu Trên Cũng Đã Muộn Màn Quá Rồi.
  Phải Chi Từ Xưa Đến Nay Trên Cả Thế Giới Nầy Ai Cũng Hiểu Biết Và Nhận Thức Được Để Cải Thiện Môi Trường Sự Sống, Tập Chung Lo Nuôi Dưỡng Trái Đất Thì Còn Có Thể Kéo Dài Sự Sống Cho Nhân Loại Và Sự Sống Cho Hành Tinh Xanh Của Con Người…
  Không Nên Phá Hoại Môi Trường Tự Nhiên Và Phá Hoại Các Hành Tinh Ngoài Không Gian…
  Con Người Cần Sống Tốt, Đối Sử Với Nhân Loại Bằng Cách Hoà Bình…
  Các Nhà Lãnh Đạo Không Tham Lam, Ít Kỹ Cần Phải Chăm Lo Cho Hoà Bình Cho Đất Nước Văn Minh, Giàu Đẹp Thì Con Người Sẽ Sống Lâu Và Vui Vẽ Trên Khắp Cả Thế Giới.
  Giờ Đã Muộn… Nhưng Biết Sửa Sai Vẫn Tốt Hơn Là Tự Hủy Diệt Mình.
  PD VÔĐẠO

 4. Cứ theo đà này sớm hay muộn con người cũng diệt vong. Có thể là hàng trăm hoặc hàng ngàn, trăm ngàn năm sau. Thiên nhiên rất công bằng.

 5. Ước trong tương lai có người ngoài hành tinh đến trái đất nữa nhưng mong là họ muốn hợp tác với con người để bảo vệ trái đất và các hành tinh khác như thời trái đất nguyên thuỷ

 6. “Nếu bạn là 1 trụ cột gia đình: đảm bảo lương thực cho gđ và môi trường…” đúng vậy không thể chỉ nói sai hoặc đúng mà bây giờ chúng ta cần chính là biện pháp và thực hành nó.

 7. Sự sống trên Trái Đất đã trải qua nhiều kỳ biến đổi, vd kỳ Ph trắng, kỳ Jurassic, rồi đại trung sinh , vv.. , và mỗi kỳ như vậy sẽ có một sự thanh lọc toàn diện tất cả đông thực vật . và chỉ có những gì thích nghi đc với môi trường mới, thì mới tồn tại, có lẽ Trái Đất cũng như con người đang gặp nguy hiểm , khi hâu ô nhiễm, diện tích cây xanh bị thu hẹp , dân số tăng , công nghiệp phát triển , vvv có lẽ con người hại con người đấy thôi.

 8. Lien bang xo viwt se có buoc đọt pha mình chưa từng thảy trong lịch sử.đó là llang luong ko gian như mạt tròi van thu nhãn trong ko gian mà

 9. Vượt cái khỉ mốc gì . Toàn trộm cắp thì giỏi giang gì ? Nay tổng thống mỹ cắt hết vòi rồi xem còn phát triển dc cái gì nữa . K còn trộm cắp công nghệ dc nữa thì chỉ có ngồi đó mà khóc chứ làm dc mẹ gì

 10. Nếu vũ trụ lan truyền được âm thanh, thì trái đất ko yên ổn được, ngày nào cũng nghe nổ ầm ầm từ những ngôi sao lớn nổ tung.

 11. Giả sử như có sinh vật thông minh và có thể lực mạnh hơn loài người ở hành tinh khác tới trái đất thì sao nhỉ.

 12. Các âm thanh khác nghe ghê thật,đáng sợ thật,chỉ có âm thanh của trái đất nghe hay thật đấy như chim hót …

 13. Chuyện âm thanh phát ra từ đâu ko quan trọng và tìm hiểu sau mà quan trọng là làm sao mà nó lại đến đc chỗ chúng ta,vì ko gian ko lan truyền âm thanh mà sao chúng ta lại nghe thấy chứ .

 14. Những cái thứ làm hại dân thì không ai bằng cộng sản, còn những thứ làm lợi nhân loại thì không ai bằng NASA

 15. Nếu biết con thuyền trái đất sẽ thủng lương tri con người sẽ thức tỉnh và sẽ hy sinh vì lợi ích lớn lao hơn .

 16. Theo thuyết vũ tru vận động thì chuyện Mất liên lạc là do bị tách khỏi lực hút của các hành tinh và lạc vào không gian vô tận mãi mãi rồi.

 17. Video hay, nhưng bạn dẫn chứng lòng vòng, câu giờ lâu quá, mãi mà vẫn chưa đi đến vấn đề chính của tiêu đề video nói. Chán quá 🙁

 18. Cái gì làm không duocy thì ăn cắp ông Trung Quốc hết ý.. nhưng từ đây hết rồi.. Nga nó cũng ngầm hạn chế ông tàu khựa này . vì đã bự con nhà giàu.. .du côn lưu manh.. trộm cắp mà còn thông minh nữa ..ai chịu nổi .. nên sớm muộn cũng bị dập tanh bành thôi….
  Vì ăn tạp..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *