#robotbienhinh #nguoivanchuyen #robottruck
Robot biến hình – Vận tải chuyên trở Robot & siêu xe #2 | Robot Truck | Trò chơi IOS
SUBSCRIBE ĐỂ XEM THÊM VIDEO HD:
Fanpage:
Link tải game IOS:
———————
© Bản quyền thuộc về Kidgames
© Copyright by Kidgames Channel ☞ Do not Reup

Robot Transporter Truck là một robot vận chuyển hành động trò chơi, nơi bạn sẽ được vận chuyển robot trong thành phố bằng cách cưỡi xe ô tô và chuyển đổi thành robot siêu anh hùng. Cứu thành phố khỏi những kẻ thù phá hoại những kẻ đang tiến hành chiến tranh về hòa bình thành phố. Trò chơi robot vận chuyển này có robot chiến đấu và xe ô tô nhanh và bạn cần phải đến các cảnh vận chuyển xe tải trong thời gian và robot vận chuyển bằng cách đánh bại các tên tội phạm trong một trận chiến một-trên một.

Bạn đang chơi siêu anh hùng trong robot này vận chuyển trò chơi. Một khi sự cố hình sự được báo cáo, tốc độ đến hiện trường tội phạm và biến chiếc xe của bạn thành một robot sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu với robot của đối phương bằng các thanh sắt. Bạn cần chiến thắng cuộc chiến và chắc chắn rằng các tội phạm sẽ bị xóa sạch. Robot đối phương là một chiến binh thực sự tốt và bạn cần phải ở chế độ chiến đấu robot tốt nhất của bạn để giành chiến thắng trong trận chiến siêu anh hùng. Hãy chắc chắn rằng bạn chiến đấu và đánh bại tất cả các tội phạm và chiến thắng trong chiến tranh để khôi phục lại hòa bình trong thành phố. Máy siêu robot có thể biến đổi từ chiếc xe có vẻ tương lai và có một luồng siêu anh hùng về nó. Đây là một máy chiến đấu có sẵn và có thể là một mối đe dọa thực sự cho bọn tội phạm đối mặt với chiến trường trong thành phố.

Chơi Robot Vận chuyển Xe tải như một chiếc xe máy robot và như một chiếc xe hơi và trở thành siêu anh hùng mà thành phố của bạn đang tìm kiếm.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *