• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Khi nhắc đến Sài Gòn xưa & nay thì chúng ta thường nhớ tới các địa điểm, địa danh nổi tiếng sài gòn và rất thân quen với những hình ảnh góc phố, con đường sài gòn thân quen mà bất cứ ai xa sài gòn cũng nhớ của vùng đất gia định, sài gòn, chợ lớn mà trong đó không thể quên được mảnh đất sài gòn xưa và nay được ban tặng những bến sài gòn mà không phai nhòa trong tâm chí như bến thành, bến chương dương, bến nghé… với không khí nhộn nhịp trên bến dưới thuyền và đặc biệt khu trung tâm quận 1 sài gòn có bến rất nổi tiếng mà thường ngày những nhộn nhịp đông vui, đó là bến bạch đằng sài gòn nhưng sài gòn thật hắt hiu mùa giãn cách xã hội với hình ảnh ben bach dang sai gon ngay nay vắng bóng người qua lại với nhiều dịch vụ du lịch vắng khách… Hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị cùng Sunny Doan đi qua những địa điểm thân quen nổi tiếng sài gòn ngày nay trong mùa giãn cách xã hội với hình ảnh bến bạch đằng sài gòn sai gon ngay nay ra sao nhé. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị nhìn lại hình ảnh sài gòn ngày nay để anh chị cập nhật hình ảnh sài gòn và anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Sài Gòn Hắt Hiu BẾN BẠCH ĐẰNG VẮNG BÓNG NGƯỜI Mùa Giãn Cách | lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

36 thoughts on “Sài Gòn Hắt Hiu | BẾN BẠCH ĐẰNG VẮNG BÓNG NGƯỜI Mùa Giãn Cách | lang thang Sài Gòn”

 1. Adidaphat. Xin cảm ơn Sunny,Cậu đã cho chúng tôi nhìn lại những kỹ niệm xa xưa,để nhớ về quê hươnng yêu dấu,rất tiếc là Cậu ko dum lại (rút lại gần) để thấy được cận cảnh,hy vọng lần sau Cậu sẽ rút lại cận cảnh,rất tuyệt vời,khi cách nữa vòng trái đất ,nhưng vẫn thấy được những hình ảnh này😂😂😂🙏🙏🙏🙏🙏

 2. Công viên ven bờ sông SG đoạn qua khu quận 1 này nếu được lát lại đá hoa cương vỉa hè thì sẽ đẹp hơn nhiều, có lẽ tp chờ làm dự án cầu đi bộ qua KĐT Thủ Thiêm rồi mới chỉnh trang lại thể chăng ??

 3. Bất cứ ai đang đọc những dòng này, hãy bảo trọng và bảo vệ an toàn cho mình trong thời khắc dịch toàn cầu này nhé bạn. Sinh mạng bạn rất quan trọng đối với những người thân của bạn đó. Thân mến !

 4. Anh cam on em nhieu ve nhung video clip cua em, anh rat vui khi duoc xem va anh ko hieu tai sau lai co nguoi cu bat loi phai voi em hoai? Tren the gian nay co nguoi hoang hao?

 5. @16'30" MYLIFE COFFEE đóng cửa hổng có ai nhưng tui thấy có1 ông đội mũ mặc áo xanh tay dài đứng ngay trong cửa tiệm quay phim đó Sunny …hổng biết đó có phải là ma hông Sunny …sợ quá teo bu gi lun …hahahaaaa…

 6. Thân chào Sunny…
  Thật nhiều khung cảnh của ngày xưa…đầy ấp với những kỷ niệm.
  … tất cả đả thay đổi và mới mẻ…và phải thành thật và công nhận ngày nay có đẹp và sạch sẽ, văn minh so với những năm xưa khi tôi còn ở nhà…
  Cho dù cảnh vậy có đổi..thay…
  Nhưng vẩn còn có một điểm mà tôi vẩn còn thấy và giử được một sự cố hửu như thuở nào.
  …….Đó là giòng sông…….giòng sông Sài Gòn vẩn lờ lửng trôi qua nhẹ nhàng với mầu nước đục phù sa giống như muôn thuở, vì vậy mới có bản nhạc….. ”Nhớ Một Giòng Sông”…?
  Chẳng lẻ giòng sông chỉ có những sự nhẩn nại và sự chịu đựng trong âm thầm?
  Vì vậy trong cái cảnh Sông Nước hửu tình nếu ai đó đả có một lần hẹn hò và gặp gở ở công viên Bạch Đằng chắc hẳn phải có nhửng giây phút thả hồn cùng giòng sông với những điều ước nguyện.
  ….. Cám ơn giòng sông Sài Gòn….
  đã có một lần, tại bến sông bên cờ Thủ Ngữ tôi củng đả nguyện cầu cùng với sông nước…với nhửng gì ao ước nhất… xin giòng sông hảy lắng nghe….
  ….Và giòng sông củng đả đón nhận những sự thỉnh cầu….của một người khốn cùng….

  Cám ơn Sunny Đoàn, Video rất đẹp, hình ảnh rỏ ràng, âm thanh thật trong…..không thể tưởng tượng được một máy video chỉ bằng một cái bánh nho nhỏ, mà có thể ghi nhận được những hình ảnh và âm thanh thật tuyệt vời….Thật vui cùng Sunny với máy Video mới.
  Thân chúc Sunny cùng gia đình luôn bình an trong mùa đại dịch này.
  Thân ái..

 7. Ở VN chán nhất là giá điện của EVN dân chúng la mắc quạ́ so với thu nhập của đa số dân lao động như công nhân may mặc ..v…v…

 8. Cám ơn Sunny , hình ảnh rất đẹp, âm thanh rất rỏ , lần đầu tiên tôi được xem toàn vẹn cảnh bến Bạnh đằng, cố gắng nhé bạn , chúc bạn nhiều may mắn và luôn hạnh phúc

 9. Chú ơi,nhà hàng Mỹ cảnh ngày chí là một chiếc tàu của thập niên50, 60, năm về trước khi lên đó mình sẽ được tàu đưa a xa vừa ăn vừa thưởng ngoạn sông nước trời biển bao la nay đâu còn nữa nhớ qúa kỷ niệm xưa

 10. Xem video clip của em mà nhớ Sàigòn quá. Cám ơn em đã bỏ thời gian và công sức để hoàn thành clip video này cho những người Việt xa quê hương thưởng thức. Anh rất thích những video clip mà em đi bộ để quay, vì nó rõ ràng và dể nhận diện địa hình hơn. Chúc em và người thân thật nhiều sức khỏe 🙏👏😀👍❤

 11. Chỉ khi nào họ mang lư hương của đài Đức Thánh Trần đặt trở lại chỗ cũ thì Sài Gòn mới khá hơn. Mọi người có thấy Đức Thánh Trần đang đứng trên đài chỉ tay xuống bảo " Bố chúng mày, đám đầu trâu mặt ngựa mất dạy. Dám coi thường ông thì chúng mày chỉ ăn cám dài dài nhé….".

 12. Cám ơn em nhiều , chị rất thích khu Thánh Trần Hưng Đạo , nó nhiều kỷ niệm của chị lúc trẻ .

 13. 🍃🌸 🧘 🌸🍃

  ♥️ Nam Mô Đại Từ Đại Bi
  Cứu Khổ Cứu Nạn
  Quảng Đại Linh Cảm QUÁN Tự Tại
  QUÁN-THẾ-ÂM Bồ Tát Ma Ha Tát
  🌿 🌿 🌿

  👹 Lục Tự ĐẠI MINH Đà Ra Ni
  OM MANI PADME HUM
  🔔
  🌸🍃🌸🍃🌸🍃

  ❤️ Hương Quê 📿🕊️ 🏳️‍🌈
  2020 8 13🎋

 14. Chào Sunny đoàn trong trung tâm sài gòn ngày nay cái gì cũng phát triển thay đối hiện đại, sao nhà hàng Mỹ cảnh nổi tiếng sao thập niên 75, 80 mà bây không thấy đổi gì hết chỉ thấy mỗi năm một lúc tàng tệ chất chủ này không đủ mạnh thế, Mỹ cảnh này đáng lẽ phải xây lại cho lộng lẫy lên vì cũng là một duy thích lịch sử của nguyễn chánh tín đã đóng qua bộ phim gì Mình cũng quên tên, bây giờ tiết quá bị sở thành phố bỏ quên. Chớ nhà trên bờ quá nhiều, còn bên bờ sông không bao nhiêu giửi trong TP.

 15. Nói lộn thì mọi người góp ý cho him, chứ sao nói móc him !!! He làm clip cho xem free, mà khó khăn quá !!!

 16. Rất cám ơn Sunny đã quay những clip rất hay , khiến người xem cảm thấy bồi hồi , khó tả . Ko phải ai cũng có trình độ làm clip và lối dẫn chuyện như sunny đâu . Chị rất thích kênh em , chúc em nhiều sức khỏe .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *