Siêu phẩm truyện bố chồng nàng dâu P4 – Diễn biễn mới đầy kịch tính #mchongnhung

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

33 thoughts on “Siêu phẩm truyện bố chồng nàng dâu P4 – Diễn biễn mới đầy kịch tính #mchongnhung”

  1. Truyện đã đi được một nửa chặng đường, diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào ? Mời quý khán thính giả cùng đón nghe những tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào 12h trưa hằng ngày trên kênh Chị Dậu.

  2. … truyện, nghe đọc đến non nửa phần 2 là tôi đã không muốn theo dõi nữa , vì cốt truyện có thể có ở đời thường , nhưng dựng chuyện TG đã hư cău đến mức ngô nghê và đáng thương , chẳng hạn n.v CHINH của thời đại này mà sao còn ngây dại vả ấu trĩ như một loài giun đất ….

  3. Chuyện hay tôi hỏi tác giả. Tại sao thế hưng biết trinh ở nha trang ngoài tấp lèo đưa trinh đi .người hảm hại cô là thục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *