Kính thưa quý vị, câu hỏi trên là sự thắc mắc của một số người dùng mạng xã hội, xoay quanh việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái rơi tầng 12A. Sau vụ việc, anh nhận được rất nhiều sự động viên và cảm phục, không chỉ vậy, có rất nhiều mạnh thường quân đã ủng hộ tiền khích lệ anh, một trong số đó có nghệ sĩ Trấn Thành.

Theo đó, chiều 28/2, tại tòa chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân, Hà Nội), anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã cứu sống một bé gái 3 tuổi rơi tự do từ tầng 12A. Sau khi đi cấp cứu, bác sĩ chẩn đoán bé gái chỉ bị trật khớp háng, xét nghiệm lâm sàng chưa có dấu hiệu bất thường. Còn anh Mạnh chỉ bị đau nhẹ ở tay phải và trở thành “người hùng” trong mắt của mọi người.

Sau sự việc, có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến tận nhà ủng hộ tiền cho cá nhân anh Mạnh. Tuy nhiên, anh cho biết sẽ không dùng số tiền đó vào việc cá nhân mà để làm từ thiện. Anh cho biết sẽ dùng số tiền mọi người ủng hộ làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Anh còn cho hay: “Hiện tại, tôi vẫn còn sức khoẻ và vẫn muốn làm những gì từ bàn tay của chính mình ra nó mới trân quý. Lương của tôi 15 triệu cũng đủ sống và nuôi gia đình rồi. Tôi cảm ơn mọi người đã ủng hộ, tôi sẽ đi giúp đỡ những người khó khăn hơn tôi. Tôi đã từng chia sẻ với báo chí, trước đây tôi nhặt được rất nhiều tiền, dù đó là số tiền lớn hay nhỏ nhưng sau đó tôi đều mất nhiều hơn số tiền nhặt được đó vào một việc không liên quan”.

Về thông tin tài khoản của anh Mạnh được lan truyền trên MXH, anh khẳng định, chưa cho ai số tài khoản cả. Anh chia sẻ: “Vừa rồi, tôi có thấy vợ báo nhận được 10 triệu từ chú Trấn Thành nhưng tôi cũng chưa kịp kiểm tra. Điện thoại tôi bây giờ có quá nhiều người gọi, không có thời gian nghỉ”.

Anh cũng chia sẻ thêm rằng: “Được người dân, truyền thông, cộng đồng mạng… quan tâm tôi rất hạnh phúc và tôi xin cảm ơn tất cả về điều đó. Thực sự, có nhiều người quan tâm quá mức khiến bản thân tôi cũng không thoải mái lắm. Tôi mong muốn mọi người hãy để cho tôi trở lại cuộc sống bình thường như trước đây, tôi cũng là con người, không phải siêu sao gì. Mọi người hãy tập trung vào công việc của mình chứ đừng quan tâm đến tôi quá nhiều như thế này. Nhiều khi, tôi đi ra đường, nhiều người sẽ lợi dụng tôi để quảng cáo mưu lợi riêng”.

Kính thưa quý vị, dù số tiền thưởng là bao nhiêu, anh Mạnh cho biết cũng sẽ sử dụng toàn bộ để làm từ thiện vì sự việc cứu cháu bé là một việc nên làm. Qua đây, xin một lần nữa bày tỏ lòng cảm kích đối với anh và chúc anh luôn giữ tinh thần cao đẹp đó trong cuộc đời.

—–
– Đăng ký kênh để nhận tin tức mới nhất:
– Đăng ký kênh để nhận video giải trí:
—–
Công Ty CP SanMedia
– Địa chỉ: Số 53 Kinh Dương Vương P12, Q6, Tp. Hồ Chí Minh
– Fanpage:
– Instagram:
– Website:
—–
#santv #sanmedia #nguyenngocmanh #tintuc #phongsu #thoisu #bantintrongngay #tinnongtrongngay #dichcovid19 #covid #begairoitang12 #nguoicuubegairoitang12 #cuubegaitang12 #cuubegaitutang12 #cuubegai3tuoi #cuubegairoi #shippercuubegai #thanhniencuubegai3tuoi

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

14 thoughts on “Số tiền thưởng mà "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh nhận được sau vụ cứu bé gái rơi tầng 12A? | SANtv”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *