ÁP DỤNG TIẾN BỘ KHOA HỌC KỸ THUẬT, XU HƯỚNG THANH TOÁN KHÔNG TIỀN MẶT, NỀN KINH TẾ CHIA SẼ THEO ĐÚNG CHỦ TRƯƠNG CỦA NHÀ NƯỚC, CỘNG ĐỒNG NGÂN HÀNG XÃ HỘI CÙNG NHAU LÀM VIỆC, HỌC TẬP THEO ĐÚNG PHÁP LUẬT VÀ CÓ THU NHẬP ĐÁNG MƠ ƯỚC. BẠN ĐÃ LÀM CROWD1 THÌ DỄ DÀNG HIỂU ĐƯỢC NỀN KINH TẾ CHIA SẺ VÀ GIÁ TRỊ CỦA BIG DATA TỪ CỘNG ĐỒNG. MÌNH CẢM THẤY THÚ VỊ KHI CÓ MỘT BẠN TRẺ VIỆT NAM TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG Ý TƯỞNG NÀY VÀ LAN TOẢ RA KHẮP NĂM CHÂU, ĐEM DÒNG TIỀN QUỐC TẾ VỀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM TỪ VIỆC KÝ QUỸ RẤT NHÂN VĂN, HỢP TÌNH, HỢP LÝ.

CÁCH THAM GIA:

1/ TẠO TÀI KHOẢN THEO ĐƯỜNG LINK SAU ĐÂY:

2/ VÀO EMAIL, XÁC NHẬN TÀI KHOẢN (NẾU KHÔNG THẤY EMAIL SCB TRONG HÒM THƯ THÌ TÌM TRONG MỤC QUẢNG CÁO)

3/ ĐĂNG NHẬP VÀO TÀI KHOẢN SBC ĐỂ XEM XÉT, NẾU QUYẾT ĐỊNH THAM GIA THÌ CHỌN QUỸ PHÙ HỢP KHẢ NĂNG VÀ SỞ THÍCH. (THÔNG THƯỜNG CHỌN 2 QUỸ 30G VÀ 60G, NẾU CÓ NHU CẦU CAO HƠN THÌ CÓ THỂ CHỌN QUỸ PHÙ HỢP)

4/ CHUYỂN KHOẢN VÀO CÔNG TY THEO THÔNG TIN CÔNG TY NÊU TRONG TÀI KHOẢN, KHAI BÁO THEO CÚA PHÁP “ID – ký quỹ – Quỹ bạn chọn” ĐỂ XÁC NHẬN VIỆC NAP TIỀN ( Ví dụ: nếu bạn ký quỹ 2 quỹ 30G (30$ 690,000Đ) và 60G (60$ = 1,380,000) thì ghi: “typhuanbinh ký quỹ 30G + 60 G) & GỬI HÌNH HÓA ĐƠN CHUYỂN TIỀN VÀO TÀI KHOẢN ZALO CỦA CÔNG TY.

5/ TRONG VÒNG 12H, KIỂM TRA TÀI KHOẢN ĐỂ XEM TIỀN ĐÃ ĐƯỢC THỦ QUỸ ĐƯA VÀO TÀI KHOẢN CHƯA.

6/ SAU KHI ĐÃ NHẬN TIỀN VÀO TÀI KHOẢN, VÀO MỤC “KÝ QUỸ” ĐỂ THỰC HIỆN VIỆC ĐĂNG KÝ QUỸ MÀ BẠN CHỌN. SAO CHÉP MÃ KÝ QUỸ DƯỚI ĐÂY ĐỂ THỰC HIỆN VIỆC ĐĂNG KÝ QUỸ:
Vào gói 30G: Nhập mã 1G064745471
Vào gói 60G: Nhập mã 2G064745471

(BẠN VÀO QUỸ NÀO THÌ SẼ ĐƯỢC CỘNG HƯỞNG QUỸ ĐÓ)
NẾU NHẬP 2 Mà NÊU TRÊN MÀ BÁO LỖI THÌ TÀI KHOẢN NÀY Đà CÓ ĐỦ 10 NGƯỜI, BẠN GỌI ĐIỆN/NHẮN TIN CHO ZALO/WHATSAPP +84768170418 ĐỂ NHẬN Mà KÝ QUỸ MỚI.

7/ THAM GIA HỌC TẬP PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, MỜI 10 NGƯỜI BẠN THAM GIA VÀ THỰC HIỆN TƯƠNG TỰ.

NẾU BẠN MỜI 10 NGƯỜI THÌ BẠN ĐƯỢC NHẬN VỀ SỐ TIỀN BẠN ĐÃ KÝ QUỸ. MỖI NGƯỜI THAM GIA LẠI GIỚI THIỆU RA 10 NGƯỜI THÌ SAU 6 TẦNG BẠN SẼ CÓ TỐI ĐA CỘNG ĐỒNG 1,111,110 THÀNH VIÊN VÀO SAU BẠN VÀ BẠN ĐƯỢC CỘNG HƯỞNG 10% SỐ TIỀN MỖI NGƯỜI KÝ QUỸ CÔNG BẠN GIỚI THIỆU THAY CHO CHI PHÍ QUẢNG CÁO. TIỀN CỘNG HƯỞNG VÀO THẲNG TÀI KHOẢN SOCIAL BANK CỦA BẠN NGAY SAU KHI THÀNH VIÊN KÝ QUỸ VÀ BẠN CÓ THỂ RÚT VỀ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG NGAY LẬP TỨC.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

One thought on “SOCIAL BANK – 10 ĐIỀU DỄ – 10 ĐIỀU HỢP – 10 ĐIỀU KHÔNG”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *