Năm 2020 là một năm có khá nhiều sự kiện bất thường xảy ra trong đời sống của nhân loại. Từ những sự kiện ấy nhân loại nói chung và người Việt nói riêng có thể rút ra được những bài học gì cho năm 2021?

Nếu bạn thích video này, hãy like và comment góp ý để chương trình lần sau được tốt hơn, và đừng quên subscribe cho kênh Tự Lực Bookstore.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

5 thoughts on “Song Chi – Những bài học của năm 2020”

  1. ttt là một thằng côn đồ, gian xảo, giả tạo, ai tin vào nó mãi mãi sẽ mù quáng trong hoang tưởng. Chỉ vì thấy nó có tiền nên con người ta thần tượng hóa nó mà thôi. Rồi mọi người cũng sẽ tỉnh mộng.

  2. Cam on bai binh luan nhieu kien thuc gia tri, nhieu linh vuc bien co trong nam 2020 day song gio . Bai viet nhe nhang cung giong noi diem dam , xoa diu noi dau thuong, long phan no trong thoi gian song gio nay ! Kinh chuc Song Chi nhieu binh an hanh phuc !

  3. Song chi tóm lược và phân tách những biến cố đã xẩy ra trên thế giới trong năm 2020, ở mọi lãnh vực , rất xúc tích và mạch lạc
    Cám ơn và hẹn gặp lại SC vào thứ bẩy tuần tới

  4. Bài viết sâu sắc, đáng cho những ai quan tâm đến thế giới tương lai nên nghe. Cám ơn nhà báo Sống Chi. Chúc cô sức khỏe để đóng góp thính giả nhiều bài giá trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *