– Chào mừng các bạn đến với kênh YouTube Truyện Đêm Khuya, nơi sẽ kể cho các bạn nhưng câu chuyện tâm linh có thật vào 20h15 hằng ngày.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Sống để bụng chết mang theo – Truyện ma kinh dị mới nhất 2020: Liên được gả cưới vào nhà bá hộ Dương, tưởng chừng như cuộc sống sau này của cô sẽ được sung sướng, nhưng ngờ đâu vừa về được chưa lâu thì cô phát hiện mình sẽ gặp tai họa khôn lường. Liệu Liên có thể tự giải thoát cho mình hay không? Xin mời quý khán thính giả cùng đón nghe !

Nhớ like , share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh nhé các đồng chí !

© TRUYỆN ĐÊM KHUYA
© DINH TUNG MEDIA CO.,LTD
My website: Dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

21 thoughts on “Sống để bụng chết mang theo – Truyện ma kinh dị mới nhất 2020”

  1. TIỀN LÀM RA..RỒI ĐEM CHÔN CẤT XUỐNG ĐẤT =ĐÚNG LÀ NGƯỜI…CHẲNG KHÁC TRÂU BÒ….+CỘNG THÊM…CÁI TỘI ÁC #NỢ TRẦN GIAN

  2. Hôm nay lễ Thanksgiving ( Lễ Tạ Ơn Trời Đất) nên được rãnh để nghe truyện ma kinh dị nầy sớm! Truyện rất hay và rất hấp dẫn! Xin cảm ơn tác giả Mạnh Ninh Nuki và giọng diễn đọc rất trầm ấm và truyền cảm của MC Tuấn Anh ! Kính chúc buổi tối an lành! ✍️👻🎤🤙!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *