SỐT BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC ĐÀ LẠT VÀ SỰ THẬT #HOMESTAY – #FARMSTAY CÓ NHƯ MƠ?
Thông tin Nhà đất tại Đà Lạt Bảo Lộc 2020
SỐT BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC ĐÀ LẠT VÀ SỰ THẬT HOMESTAY – FARMSTAY CÓ NHƯ MƠ?
Nhà đất Đà Lạt _ Bảo Lộc hút khách nhiều năm trở lại đây, giá đất tăng mạnh trong 2 – 3 năm trở lại đây. Sở hữu lợi thế lớn về du lịch và môi trường sống, nhưng bất động sản Đà Lạt có thực sự tiềm năng để đầu tư?

Mặc dù là thành phố miền núi thuộc khu vực Tây Nguyên, nằm cách khá xa các trung tâm kinh tế lớn của khu vực. Thế nhưng, bất động sản Đà Lạt lại có sức phát triển vượt trội. Một vài khu đất ở Đà Lạt hiện có giá bán cao hơn so với đất trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Nhiều người ở Tp. HCM đang có xu hướng mua đất Tp. Đà Lạt để sinh sống.

Với những chuyển biến của thị trường trong những năm trở lại đây, Liệu Tp. Đà Lạt có phải là “miền đất hứa” để đầu tư?
#mrdong #batdongsantutam #baoloc #dalat #lâm_hà #bds_da_lat #nhà_đất_đà_lạt #đầu_tư_bất_động_sản_bảo_lộc #sốt_đất_bảo_lộc

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

16 thoughts on “SỐT BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC ĐÀ LẠT VÀ SỰ THẬT HOMESTAY – FARMSTAY CÓ NHƯ MƠ?”

  1. cám ơn Mr.Đồng chia sẻ rất hay và thật tế. Mình cần tỉnh táo và suy nghĩ thấu đáo nếu như không muốn mắc kẹt vốn lại. Đất khu ấy mua có thể dễ nhưng bán không hề dễ chút nào. Ai có ý bỏ phố về rừng hãy lên ở 1 thánh rồi mua cũng kịp

  2. Bạn nói đúng quá, chỉ tội nghiệp cho người dân địa phương thôi. Ko có đất thì bao giờ mới mua được vì giá quá cao, người có một chút vay thêm mua vào mong có ngày đổi đời… đổi thật thay vì bình yên thì bây giờ trở thành con nợ có nguy cơ mất trắng! Cả một đời….

  3. Nếu không cần tiền thì những ai có đất nên để bán là cũng tiêu phét hết đất không mua lại được. Mình 2 năm trước đã bán 2 ngôi nhà 2 mảnh đất lấy tiền kinh doanh giờ dịch bệnh kinh doanh cầm hơi nhưng đất nhà bán 2 năm trước giờ đã tăng 30~50%. Giờ vàng thì quá cao mua vào nguy hiểm,chứng khoán thì bấp bênh, gửi ngân hàng lãi suất thấp, nhà nước thì in tiền vô tội vạ nên dòng tiền trong dân nhiều lắm. Nhà nào đẻ nhiều con trai thì lo mà kiếm đất đi nếu không sau này thế hệ trẻ khó mà mua được đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *