STARDOM – TRACK 2 – ALBUM STARDOM
***Album Stardom:
– Album đầu tiên của Việt Nam được Universal Music Group phân phối trên toàn cầu
– Thắng giải “Album của Năm” tại Keeng Young Awards 2018
– Được đề cử “Album của Năm” giải Cống Hiến 2019

Nghệ sĩ: Vũ Cát Tường
Ngày phát hành: 18 tháng 10, 2018
Nhãn: Universal Music Pte. Ltd.
Thể loại: Nhạc Pop
Đề cử: Giải Âm nhạc Cống hiến cho Album của năm

●═══════════════════════════════════════════●
▶ More information about Vũ Cát Tường:

♫ Youtube:
♫ Instagram:
♫ Fanpage:
♫ Website:
♫ iTunes:

—————————————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Vũ Cát Tường
© Copyright by Vu Cat Tuong
☞ Please do not Reup

Kênh YouTube chính thức của Vũ Cát Tường.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

39 thoughts on “STARDOM – VŨ CÁT TƯỜNG (TRACK 2 – ALBUM STARDOM) | OFFICIAL LYRICS VIDEO”

 1. Có ai quay lại từ king of rap như em không ạ? Nghe giọng chị Tường trong king of rap đỉnh quá! Phải tìm lại bài này nghe lại giọng chị Tường <333

 2. Chắc nguyên album STRADOM em thích nhất bài này vì thật ra cảm thấy bài nào cũng hay =)) Nhưng bài này lại lôi cuốn em ngay từ giai điệu và câu chữ đầu tiên "Anh muốn đưa em đi thật xa… chúng mình chẳng quan tâm sầu lo đang có ai ngó nhìn". Kết đoạn lại bằng hai câu "It's all about the Stardom, forget the Stardom".
  Có lẽ một ngôi sao không hề hào nhào như bề ngoài, không cầu kì, không phức tạp. Chỉ đơn giản muốn cùng người mình yêu thương cùng đến một nơi thật xa, được ôm người đó, được hôn người đó giữa nơi công cộng mà không cần lo sợ bất cứ ai sẽ để ý. Tất cả những mong ước giản dị đó lại chính là Stardom. Là một ngôi sao, luôn bị mọi người chỉ trích, nhòm ngó, phán xét trong khi chẳng ai trong số họ thật sự hiểu đối phương như thế nào. Chỉ tự thêu dệt nên câu chuyện từ trí tưởng tượng trong tâm trí mà chẳng để tâm hệ quả những lời nói ấy có thể mang lại.

  Thật sự nghe bài này rất thấm luôn đó Tường, mặc dù giai điệu sôi động, tràn trề năng lượng nhưng lại chất chứa nỗi lòng mệt mỏi lẫn khát khao của Stardom. Chúng ta đôi lúc quên mất rằng Stardom vẫn là người thường.

 3. Mê cả cái album này dù ngày nào cũng nghe tối nào cũng nghe nhưng rảnh lại vào ytb xem có gì mới, để tăng view xíu xíu .-.

 4. Nghe Stardom mường tượng ra cảnh bến cảng vào buổi sáng sớm nhưng đã rất đông người, tấp nập. Chàng trai nắm lấy tay cô gái và cả hai chạy đi thật xa :vv

 5. Hi Tường. Mình rất ít khi bấm thích hay bình luận trên youtube. Thế nhưng sau khi nghe hết album Stardom của Tường xong là phải theo dõi Tường trên Spotify rồi vào đây bấm thích và bình luận này đây. Mình thích tư duy âm nhạc của Tường lắm ^^ sẽ tiếp tục ủng hộ Tường. Còn hỏi mình thích bài nào nhất trong album này thì mình không trả lời được vì bài nào mình cũng thích hết á <3

 6. Bài hát này thật ý nghĩa quá luôn Tường ơi. Sau khi nghe kĩ em đã hiểu được bao tâm tư mà Tường gửi gắm.

 7. Nhiều người thích #IF mà khs e lại thích ​#Stardom nhất album, ca từ bài này cực hay lại mang nhiều tần nghĩa :3
  #Stardom #VuCatTuong #VCT
  #albumStardom #Track2 #Meo

 8. Mình hơi đắn đo việc Stardom mang đi hát live ở ngoài trời với không gian rộng vì nghe ở audio thôi, một số chỗ âm phát rất thấp và nhẹ, nếu bộ âm phát ngoài trời không đủ tốt, mic chỉnh ko đủ lớn thì khó để nghe trọn vẹn bản live hay và ra được cái chất của bài này…. Mình rất thích cái chất mà Tường đặt vào bài này và Leader nên mình rất muốn bản live thể hiện đc những điểm nhấn sáng tạo trong Stardom….. Với mình trong album Stardom, Leader và bài này khi diễn live là khó nhất.

 9. #Stardom
  #VuCatTuong
  Thích cả 10 bài trong #StardomAlbum nhưng thích nhất San Francisco nên vẫn tiếp tục hóng #SanFrancisco

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *