Bài viết hôm nay sẽ dựa trên cơ sở khách quan đưa ra những so sánh của hai phương pháp massage đang gây tranh cãi hiện nay đó là nên massage bằng ghế massage toàn thân hay massage bằng tay tốt hơn?

ghe-massage-toan-than

Massage từ xưa vẫn luôn được biết đến là  phương pháp trị liệu bệnh lý liên quan tới xương khớp, đau đầu, thiếu máu… vô cùng hiệu quả. Với sự tìm tòi không ngừng của các chuyên gia, massage đã mở rộng với nhiều kiểu mát xa khác nhau giúp hỗ trợ điều trị bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

So sánh ghế massage toàn thân và massage bằng tay

Cùng là massage giúp thư giãn và trị liệu tuy nhiên cách thức thực hiện của hai phương pháp lại hoàn toàn khác nhau. Và tất nhiên mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định.

Massage bằng tay

Mát xa bằng tay là phương pháp massage truyền thống là dùng đôi tay trực tiếp xoa bóp lên cơ thể người. Mát xa bằng tay đòi hỏi người mát xa phải có sự am hiểu uyên thâm về các huyệt đạo trong cơ thể người. Sức khỏe người mát xa phải tốt để tạo áp lực tốt lên mô cơ mới mang đến hiệu quả thẩm thấu tốt nhất cho sức khỏe con người.

Nhược điểm của phương pháp này là khá tốn thời gian, không thuận tiện vì bạn phải đi đến trung tâm hoặc đợi người đến massage.

Xem thêm: Ghế Massage Toàn Thân Lifesport Chính Hãng, trả góp 0%

Massage bằng ghế massage toàn thân

Ghế massage Lifesport là sản phẩm của công nghệ hiện đại thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động. Nhưng điểm đặc biệt là hiệu quả mang đến lại vô cùng tốt. Ghế có đầy đủ các chương trình massage thư giãn, hỗ trợ điều trị vật lý trị liệu, cải thiện sức khỏe toàn thân.

Bạn chẳng cần làm gì chỉ ngồi thư giãn, mọi liệu trình đều có robot con lăn thực hiện. Việc của bạn chỉ là ngồi tận hưởng khoái cảm của máy –  ghế massage toàn thân đem lại.

Ngoài massage cơ học, massage nhiệt, kéo duỗi cột sống, không trọng lực, chế độ ru ngủ…Sản phẩm đầu tư lâu dài, chăm sóc sức khỏe một cách thường xuyên nhất. Không chỉ bạn mà người thân trong gia đình đều sử dụng và chăm sóc một cách tốt nhất.

massage-bang-ghe-massage

Nhược điểm của ghế massage là giới hạn vị trí massage. Các tính năng khá nhiều, cần mất chút thời gian tìm hiểu về sản phẩm.

Muốn mua ghế massage toàn thân thì mua ở đâu?

Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm hơn, không thể bảo ai đó nên dùng phương pháp nào. Tùy theo điều kiện và sở thích của mỗi người để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Nếu như với những người cần điều trị vật lý trị liệu lâu dài, người bận rộn, người lười đi lại, thích sự riêng tư thì ghế massage toàn thân là giải pháp tối ưu cho mọi người.

mua-ghe-massage-toan-than-o-dau

Khi lựa chọn mua ghế Massage hãy chọn dòng sản phẩm có đầy đủ các chế độ để tận hưởng được những chức năng tốt nhất mà nhà sản xuất đã làm ra, và phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy tạo những cảm giác thoải mái thư giãn nhất.

Và nếu bạn muốn sắm một chiếc ghế mát xa toàn thân hiện đại và tân tiến, hàng chuẩn chính hãng,giá tốt nhất thị trường thì có thể tham khảo thêm tại Lifesport. 

Đây là cơ sở kinh doanh ghế massage hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đến với Tài Phát, khách hàng có thể an tâm về mọi mặt chất lượng, giá cả, dịch vụ giao hàng, bảo hành luôn chu toàn và tốt nhất.

Việc của khách hàng đến chỉ là chọn sản phẩm, Lifesport sẽ giao hàng tận nhà, hướng dẫn tận tình chu đáo. Và chắc chắn rằng khi có sự cố, nhân viên Lifesport sẽ đến tận nơi và khắc phục một cách nhanh nhất cho khách hàng.

xiaolin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *