Khi chúng ta thiết kế artworks cho áo thun các bạn có để ý đến việc sử dụng chính nền vải làm 1 phần cho artworks của mình không?

Nếu các bạn không tính đến chuyện đó, các bạn mong muốn thiết kế của mình có thể in lên nhiều màu vải khác nhau thì câu truyện nó sẽ giống như các bạn đi mua 1 bức tranh về đóng khung rồi treo lên tường vậy.

Còn nếu các bạn sử dụng nền vải làm background để đặt thiết kế của mình lên thì sẽ có được mức độ cao hơn về việc cảm thụ cái hồn của mẫu bởi vì: với mỗi 1 màu vải (Coi là môi trường) thì nó sẽ ám 1 màu khác nhau lên bản thiết kế. cũng giống như chúng ta chụp ảnh vào chiều tà thì sẽ ám ánh vàng vậy đó. Cái đó theo ngôn ngữ chuyên ngành người ta gọi là “Atmospheric Perspective”.

Chính vì quá trình mình làm mẫu cho các bạn nhiều mà mình nhận ra cần phải làm clip để chia sẻ về vấn đề này, cộng thêm hướng dẫn cho bạn nào chưa biết luôn.

Các bạn xem video nếu có vấn đề gì cụ thể mà các bạn còn thắc mắc thì cmt nhé.
Do mình làm video theo kiểu ngẫu hứng nên video sẽ không có sự chăm chút tỉ mỉ về kịch bản đâu, mọi người xem rồi đóng góp ý kiến nhé.

Thanks alot!
0964 452 466◄◄◄ – Đây là số điện thoại (Zalo) liên hệ nếu bạn có nhu cầu vẽ phim online hoặc có vấn đề gì cần trao đổi trực tiếp với ad nha.
Mọi người theo dõi fanpage để cập nhật được nhiều thông tin hơn nhé.
Link fanpage:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

One thought on “Sự Khác Biệt Giữa Nền Trắng và Đen║What Different between White and Black background║Cien”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *