TÂM SẮC TẤM – TẬP 4 | NGỌC THANH TÂM, TRẤN THÀNH, LÊ GIANG, QUANG TRUNG
#NgocThanhTam #TamSacTam #TranThanh

Trong “Tâm Sắc Tấm”, Tâm (do Ngọc Thanh Tâm thủ vai) là một cô gái thông minh, tự lập, có tài năng sáng tạo. Dù sinh ra và lớn lên ở vùng thôn quê, mẹ mất sớm và phải ở cùng dì ghẻ nhưng từ nhỏ Tâm đã mang tư tưởng nữ quyền rất mạnh mẽ, luôn đòi hỏi sự công bằng cho bản thân và tất cả mọi người. Mặc dù được làm quen với Internet từ nhỏ nhưng thay vì ham mê chơi game, vùi đầu vào chat chit như nhiều đứa trẻ khác, Tâm lại tận dụng công nghệ hiện đại để học hỏi, trau dồi hiểu biết cho bản thân.

Thần tượng của Tâm là Louis Trần (Trấn Thành) – ông hoàng truyền thông Việt Nam, người luôn xuất hiện với những câu nói đối nhân xử thế, những bài học làm giàu… Với Tâm, Louis Trần là nguồn cảm hứng lớn cho một cô gái sống tại vùng tỉnh lẻ, có số phận chông gai như cô. Từ đó, Tâm đã tìm mọi cách thay đổi cuộc sống, từng bước đi lên thành thị đổi đời bằng chính tài năng và trí óc của bản thân, kiên quyết không đi theo con đường nhơ nhuốc như những cô gái khác. Song, chính ý chí quá mạnh mẽ của Tâm cũng làm cô vướng phải không ít sóng gió trên trời rơi xuống…

Web drama “Tâm Sắc Tấm” sẽ chính thức khởi chiếu hàng tuần trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm, bắt đầu từ ngày 16/12/2020.

#TamSacTam #ngocthanhtam #TranThanh #legiang #quangtrung #thieubaotrang #nganhoa #khaidang #uyenan #lequocnam #lethien #nguyenthao #alihoangduong #vuha #tracthuymieu #laquochung #minhphuong #minhkha #khouse #phoxinh #esteelauder #uniqlo #vuabien
Bấm vào link này để cùng đóng góp subtitles cho Tâm nha:

________________________
►SUBSCRIBE kênh YouTube chính thức của Ngọc Thanh Tâm nha

►KẾT NỐI với mình nhé
CONNECT with me:
Facebook:
Fanpage:
Instagram: @ngocthanhtam_n

►LIÊN HỆ CÔNG VIỆC:
FOR BUSINESS ENQUIRIES:
Email: ngocthanhtamofficial@gmail.com
Phone: +84-914-696-619

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của mình.
Thank you for watching my videos.

© Bản quyền thuộc về Ngọc Thanh Tâm Official
© Copyright by Ngọc Thanh Tâm Official ☞ Do not re-upload

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

38 thoughts on “TÂM SẮC TẤM – TẬP 4 | NGỌC THANH TÂM, TRẤN THÀNH, LÊ GIANG, QUANG TRUNG”

 1. Cả nhà mong cô Tâm sẽ xử lý mẹ con nhà Cám theo cách hiền dịu nết na hay sáp lá cà bùm chéo cho đã cái nư nà? =)) để lại comment bên dưới nha!
  Đừng quên Share mạnh tập 4 #TamSacTam và Subscribe kênh Ngọc Thanh Tâm Official để đón xem các tập tiếp theo nha cả nhà ơi!

 2. Cảm thấy NV chính nhưng diễn rất đơ luôn. Thoại hay nhưng Tâm không diễn tới được. Cứ 1 khuôn mặt từ đầu đến cuối ấy, lúc diễn hay cau mày nữa 😕

 3. Thật sự suất sắc lắm luôn chị Tâm ơi. Trướv em k thích xem chị diễn nhiều lắm đâu nhưng giờ chị càng diễn càng cuốn ý. Em xem là em cứ bị nghiện ý

 4. Cái áo Tâm mặc trong phân cảnh talk show thấy bị phản chủ nghen, không làm bả đẹp lên, thấy giống như có bầu. Sao gu của nàng lạ vậy? Quất 1 miếng màu sáng ngay phần eo là sai rồi vì màu sáng sẽ làm eo nhìn thấy rất to ra!!!!! Mình khg hiểu bạn này, thấy rất smart, rất Ok nhưng đôi lúc mình cảm nhận những cộm nhẹ đâu đó sai sai sao đó. Nếu đây là trang phục bắt buộc phải nặc thực phải nói cg với đạo diễn chớ!

 5. Trời ơi tui coi bà em ông Trấn Thành đóng tui chịu quá xá. Cái này gọi là duyên điện ảnh bẩm sinh nghen. Nàng này cực kỳ tiềm năng. Mấy đạo diễn khác mà biết sẽ hốt bả về đóng phim mình đó. Ngọc Thanh Tâm liệu mà giữ bả. Ê kíp tương đối đồng đều, ai cũng đóng hay. Mình chỉ đang để ý bà em Trấn Thành thôi vì đây là đang nhìn ở góc cạnh bả là lính tương đối mới trong show biz mà đóng vậy là quá có tiềm năng.

 6. nói thật chứ phim nào có chú Trấn Thành là phim đó hay !
  phim nào có trấn thành phim đó có mặt mình !:))))

 7. TÔI VỪA PHÁT HIỆN CÓ NGƯỜI GIẢ MẠO NGỌC THANH TÂM ĐỂ CÂU VIEW, KÊNH CỦA BẠN ẤY CŨNG LÀ "NGỌC THANH TÂM Official"

 8. Góp ý: diễn viên chính ( Tấm ) lúc còn ở dưới quê, diễn rất được, nhưng lúc lên thành phố, diễn nhiều cảnh rất sượng, thiếu tự nhiên. Còn những diễn viên khác diễn rất xuất sắc….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *