Khi đại dịch COVID-19 qua đi, các bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ về việc tổ chức các kỳ nghỉ và tiến hành du lịch trở lại. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không khỏi lo lắng và bất an liệu có trải nghiệm nào vừa để thoải mái tận hưởng nhưng vừa phải tuyệt đối an toàn.

Là chuyên gia Du Lịch Thám Hiểm với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng Oxalis có thể cung cấp cho các bạn trải nghiệm đáp ứng đầy đủ hai tiêu chí trên, trong đó sức khỏe của khách hàng được đặt làm trọng tâm.

Oxalis đang có chương trình kích cầu lớn chưa từng có! Xem tại đây

Mỗi tour của chúng tôi được thiết kế theo những nhóm nhỏ, đi đến những khu vực xa xôi hẻo lánh, cách xa những nơi tập trung đông người. Bạn sẽ thực sự “cách ly” khỏi đám đông: con người, mạng xã hội, email, điện thoại cùng những áp lực của cuộc sống hiện đại. Tọa lạc ở Phong Nha, tỉnh Quảng Bình, Miền Trung Việt Nam, Oxalis là địa chỉ hoàn hảo giúp bạn kết nối với Hệ Thống Hang Động Tú Làn, Hang Tiên, Hang Va, Hang Én và đặc biệt hệ thống hang động lớn nhất thế giới – Sơn Đoòng. Một Vương Quốc Hang Động với khung cảnh hùng vĩ và những chuyến phiêu lưu kỳ thú đang chờ đón bạn.

#DuLichAnToan #HauCoVy

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *