VTC14 | TÀI XẾ GRAB TẮT ỨNG DỤNG, BIỂU TÌNH VÌ MỨC KHẤU TRỪ MỚI
Trước việc Grab thông báo tăng tỷ lệ khấu trừ trên doanh thu cuốc xe, trong ngày hôm nay 7/12, nhiều tài xế đã tắt app, tụ tập và diễu hành trên đường phố TP HCM và Hà Nội để phản đối mức khấu trừ mới này.
▶️▶️▶️ Click SUBSCRIBE cập nhật tin tức mới nhất tại đây:
#VTC14 #tintức24h #thoisuvtc14 #dubaothoitietvtc14 #kenhVTC14

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

40 thoughts on “Tài xế Grab tắt ứng dụng, biểu tình vì mức khấu trừ mới | VTC14”

 1. Mình là người gọi xe grap thì trước chưa có grap thì mình đi xe ôm ngày xưa thì đắt hơn grap và nhiều khi bị họ chặt chém, tù khi có grap thì đi nó rẻ hơn và tiện cho mình,

 2. Cái lỗi nầy kg phải hoàn toàn lổi của Grab .mà ai chống lưng .ví dụ khi Grab hoạt động ở viêt nam tức nhiên nếu chính sách có lợi cho Grab và người dân thì buộc chính liên đoàn vận tải hay một tổ chức nào đó trước hết phải khống chế bao nhiêu đối tác cho Grab là vừa đủ cung và cầu cân bằng .đằng nầy cho thả cửa ai vô thì vô cuối cùng nắm tay nhau nhận thất bại ai có lợi là Grab Ai thiệt hai là người dân là đối tác .vậy người đứng đầu đừng nói là kg biết .vậy ai làm cho dân hay làm cho Grab?

 3. Mấy bác cứ ở đó mà biểu tình. Kết hoạch người ta chạy từ đầu năm.đến lúc phải chạy thơi. Ai ko hợp thì đào thải đó là quy luận cuộc chơi. Mấy bác biểu tỉnh grap rút khỏi VN. Thì lúc đó sẽ ra sao

 4. Dcm chung no chi an roi nghi cach moc tui nguoi dan lao dong ..thang Huan hoa Hong co cau noi qua hay "Khong lam an dau B..an Cut"

 5. Ng ta chạy cả tháng trừ hết còn vài triệu mang về cho gia đình mà cũng đè ra thu thuế thu nhập cá nhân,hết nói…

 6. *Tôi khuyên các tài xế nên đồng loạt chuyển sang các hãng công nghệ của VN. Để ủng hộ các công ty VN. Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt.
  *Grab và GoViet là hãng của Singgapo và Indonesia. Họ chích hút máu người Việt.
  *Mọi người hãy chuyển sang hãng Bebike sài nha.

 7. Nhà nước tăng thuế như thế này là quá hợp lý.
  Làm cho grab về đúng cái vị trí của nó, grab chỉ là cái nghề nhàn rỗi không phải cái nghề để kiếm ăn. Anh em chạy grab đã bị lợi dụng bóc lột vì thiếu hiểu biết về cái nghề này, anh em đi làm công nhân anh em có bảo hiểm, có tiền lương hưu, anh em làm lâu sẽ được thăng chức… Còn anh em cứ chạy grab như thế này thì 10 năm sau anh em vẫn là grab, anh em mua xe mua xăng bỏ công ra vất vả sớm tối nhưng anh em lại phải trả tiền cho thằng chủ trong khi nó chả làm được cái quần gì, nó chả trợ cấp cho anh em cái gì.

 8. GRAB TẠO RA THÓI QUEN RẺ MẠC KHUYẾN MÃI CHO KHÁCH HÀNG SUỐT 3 NĂM RÒNG ĐÂM RA HÀNH VI KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐC ĐỊNH HÌNH VÀ TRÒ CHƠI CỦA NHÀ NƯỚC SOẠN RA THẾ LÀ TAXI TRUYỀN THÔNG LẠI LÀ THẾ MẠNH VÀ TẬP CHO KHÁCH THÓI QUEN CHỌN CHẤT LƯỢNG HƠN LÀ RẺ MẠC =)) TRÒ CHƠI KHÔN NGOAN

 9. Chịu chiếc khấu thuế quá cao ng chạy xe phải chịu nắng mưa ô nhiễm không khí và rủi ro tai nạn biêu tình là đúng rồi

 10. là đối tác thôi mà, có công ăn lương đâu, ko chịu được thì nghỉ kiếm việc khác mà làm, Bản thân grab là ứng dụng để tận dụng thời gian rảnh rổi, mà bây giờ mấy ông xem như công việc chính thì chịu, , , Nhà nước thu thuế không sai, Grab tăng chi phí cũng không sai, tài xế không sai, sai ở định mệnh thôi ….

 11. Chạy theo kiểu truyền thống đi ,khỏi bị bóc lột , tính giá rẻ , để bảng giá công khai , thì dân ủng ngay

 12. Sao ko có công ty nào ở VN mình có thể thành lập công ty như grap mà thay thế grap đi nhỉ,

 13. Lam vay chi.dau co ai bat mjnh phai chay.neu thay khong hop li thi qua hang khac ma chay bee cung 33% chu it gi.cac ban khong nghi den nguoi ta bo ra bao nhieu tien de dau tu sao.

 14. Lôi thằng tăng thuế ra hỏi. Ae Grap đòi quyền lợi là đúng… càng nhịn thì càng bị vạch lông hoy.

 15. Nhà nước tăng thuế grabike. Nhà đầu tư grabike lại tăng chiết khấu đối với tài xế và khách hàng. Thuế chồng thuế lên cổ người nghèo.

 16. Màu xanh đẹp quá,phải chi có thêm vài cái biểu ngữ bảo vệ môi trường xanh,sạch,đep…thì tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *