👉 Đêm Live tâm sự nỗi niềm làm Youtube, cùng các bạn tìm hướng đi tốt để đăng video hay để cho cộng đồng khán giả xem và ủng hộ những cuộc hành trình làm Youtube. khi phát video có một hai bình luận chưa hiểu nhau, rất mong các bạn hoan hỷ bỏ qua.
__ Đêm Live trực tiếp cùng các bạn.
#Tamsucungphattrien #youtube

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

22 thoughts on “Tâm Sự Nỗi Niềm tết với các bạn_ Shara with your jri as Youtuber.”

  1. Cái nghề này có vẻ khó nói, làm chơi ăn thiệt, làm thiệt lại chẳng có chi ăn, mấy bạn trẻ làm mấy chủ đề tào lao đôi khi lại rủng rỉnh trúng mánh và họ cũng rất tự hào mạnh bạo và kết quả cũng rất tốt, có người nổ lực làm hoài cứ lèo tèo cũng nãn, cũng bực, cũng buồn, cũng bất công….hôm em xem clip cặp vịt giao phối họ up lên 5 ngày nhận được hơn 5 triệu view, clip khác cô gái bận bộ bikinis bằng lá chuối đi bán hàng rong up lên 2 ngày 1,6 triệu view vui cười ra nước mắt, thôi kệ đời mà không thể nói được họ khoái thịt mà mình bảo họ ăn tương cho thanh đạm đỡ bệnh thì họ cũng không nghe đâu….

  2. Nhung tam su cua ban rat thuc te , nhung kinh nghiem nay rat giup ich cho moi nguoi ! Cam on ban!

  3. Cảm ơn Bạn đã chia sẻ và những lời Chúc nhân dịp Tết. Hi hi nếu không vì ý hướng hay mục đích thì có lẽ chẳng ai làm YouTuber Bạn ơiiiii. Chúc Bạn luôn Vui khỏe nha 🤝…👍

  4. Tâm sư nỗi niềm hôm qua đi xem bóng đá không gl đươc chúc ban sức khỏe vui vẻ thành công

  5. Video hay quá chúc kênh nhà mình ngày càng phát triển 👍, 🔔 ủng hộ nhà mình đầy đủ nè, 😘 mãi yêu 😘.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *