Tìm hiểu cách tạo quảng cáo văn bản mới trong tài khoản AdWords. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các thành phần của một quảng cáo văn bản và một số mẹo soạn văn bản quảng cáo hiệu quả.
Quảng cáo văn bản AdWords là cách đơn giản nhưng hiệu quả để đưa doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng tiềm năng, khi họ đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ giống như của bạn hoặc đang xem các trang web có nội dung tương tự như những gì bạn cung cấp
Quảng cáo văn bản gồm có:
một dòng tiêu đề
2 dòng mô tả
một URL hiển thị, đây là địa chỉ trang web xuất hiện trong quảng cáo của bạn
Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản AdWords của mình, hãy chọn chiến dịch và nhóm quảng cáo bạn muốn tạo quảng cáo văn bản mới trong đó.
Trước bạn khi bắt đầu viết quảng cáo của mình, hãy xem nhanh một số mẹo giúp làm cho văn bản quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.

Trước tiên, hãy làm nổi bật những gì khiến bạn độc đáo. Bạn có giao hàng miễn phí hoặc cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng không? Hãy Nói cho mọi người biết nhé!
Tiếp theo,hãy thử bao gồm giá, chương trình khuyến mại hoặc ưu đãi đặc biệt. Thông tin này có thể giúp khách hàng quyết định nhấp vào quảng cáo của bạn và có thể mua hàng.
Tiếp tục, hãy bao gồm kêu gọi hành động cụ thể, điều này cho phép mọi người biết chính xác những gì cần làm sau khi đến trang web của bạn. Những từ hoặc cụm từ như “mua ngay”, “gọi ngay hôm nay” hoặc “nhận báo giá” để chỉ rõ các bước tiếp theo
Và cuối cùng, bao gồm từ khóa từ cùng nhóm quảng cáo trong văn bản quảng cáo của bạn. Điều này có thể giúp quảng cáo của bạn thu hút sự chú ý của những người đã tìm kiếm cụm từ đó hoặc cụm từ tương tự.

Tìm hiểu thêm
#AdWordsTips

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

One thought on “Tạo Quảng Cáo Văn Bản Mới Trong Google AdWords Official”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *