Bắt đầu tiến tới chặng cuối cùng, Quân Vương Bất Diệt thử thách tính kiên nhẫn và suy luận của khán giả khi không phân biệt nổi các nhân vật trong preview tập 12.
The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) chính thức tiến tới chặng cuối với nguy hiểm luôn đe dọa tới phe chính diện. Ngay sau khi Jung Tae Eul bị bắt cóc ở cuối tập trước, preview tập 12 Quân Vương Bất Diệt lại khiến khán giả lo lắng khi nhá hàng phân đoạn nhân vật của Woo Do Hwan bị bắn hạ – nhưng lại không hề rõ là Jo Yeong của Đại Hàn Đế Quốc hay Jo Eun Seob của Đại Hàn Dân Quốc. Trường hợp này cũng xảy ra tương tự với nữ thủ tướng Goo Seo Ryung khi song trùng của cô nàng đã chính thức xuất hiện từ tập 11 Quân Vương Bất Diệt, chạm mặt Jo Yeong ở Đại Hàn Dân Quốc nhưng cách ăn mặc gần như y hệt?
Trong khi đó, không rõ vì lí do gì mà nghịch tặc Lee Lim dường như phát điên khi nhìn thấy “vết sẹo xuất hiện khắp mọi nơi”. Preview tập 12 Quân Vương Bất Diệt cũng tiết lộ việc một trong những tay trong của Lee Lim – mẹ của Shin Jae (Kim Kyung Nam) của Đại Hàn Đế Quốc dường như đã trúng độc mà hộc máu miệng trong sự ngỡ ngàng của thượng cung Noh, nguy cơ sẽ mất mạng dưới bàn tay tàn độc của Lee Lim. Gần tiến tới hồi kết, cuộc thảm sát có vẻ sẽ thực sự xảy ra khi hai phe Lee Gon và Lee Lim bắt đầu đối đầu trực diện.
Trong Quân Vương Bất Diệt tập 12, Lee Gon cũng đưa Tae Eul về hoàng cung chăm sóc, còn tự tay vào bếp nấu ăn cho cô. Chưa hết, Quân Vương Bất Diệt tập 12 cũng cho biết cách để đóng cánh cửa giữa hai thế giới Đại Hàn Đế Quốc và Đại Hàn Dân Quốc đó là một trong hai nửa cây sáo trúc phải biến mất. Lee Gon cũng lo lắng nếu như vậy thì anh không thể gặp Jung Tae Eul, nhưng câu nói cuối cùng trong preview tập 12 Quân Vương Bất Diệt của Lee Gon đó là: Ta sẽ mở cánh cửa của vũ trụ.
Ngày càng tăng độ “drama”, kịch tính với cuộc đối đầu ở chặng cuối giữa nghịch tặc Lee Lim và hoàng đế Lee Gon, tiềm năng bị hoán đổi sớm hay muộn giữa Tae Eul và Luna (Kim Go Eun), rating tập 11 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) vẫn chưa trở lại được rating hai chữ số khi vẫn chỉ dừng ở 5.2 và 6.6% toàn quốc (so với tập 10 lần lượt là 6.8 và 7.4%).
Loạt phân đoạn của Kim Go Eun trong tập 11 Quân Vương Bất Diệt cho thấy thực lực diễn xuất của Kim Go Eun cũng đã tiến bộ hơn rất nhiều. Cuộc chạm mặt giữa Jo Yeong và bản “Dân Quốc” của thủ tướng Goo hứa hẹn tạo ra nhiều “drama” hơn nữa trong tập 12 Quân Vương Bất Diệt.
Ở những tập gần nhất của Quân Vương Bất Diệt, chất lượng đã được củng cố hơn hẳn khi liên tiếp xuất hiện những tình huống cao trào hấp dẫn, độ mùi mẫn cũng phần nào được giảm bớt khi Lee Gon và Tae Eul liên tiếp bị chia cắt vì mối liên quan giữa thế giới song song. Nam thần vạn người mê Lee Min Ho cũng đã làm tốt hơn rất nhiều so với nửa đầu của dự án, đặc biệt là những phân đoạn toát lên thần thái quyền lực của một vị hoàng đế trị vì đất nước, đối đầu trực diện với nghịch tặc để trả lại sự cân bằng cho cả hai thế giới.
Nhưng biên kịch của Quân Vương Bất Diệt có lẽ cần phải làm đột phá một điều gì đó ở 5 tập cuối của bộ phim để có thể giúp Quân Vương Bất Diệt thoát kiếp bom xịt. Hãy cùng đón xem và tiếp tục ủng hộ bộ phim Quân Vương Bất Diệt tập 12 vào lúc 20h tối nay 23/5 trên kênh SBS và phát lại phụ đề tiếng việt ngay sau đó trên các kênh phim online.
#QuanVuongBatDiet #TheKingTheEternalMonarch #BlogViet

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *