Tập 21: Số 7 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD #57

HÃY NHÌN MẤT MÁT, THƯƠNG TỔN NHƯ MỘT LĂNG KÍNH THANH LỌC BẢN THÂN

Những người có một số 7 (7) trong Biểu đồ ngày sinh, họ sẽ phải trả giá một trong ba điều: tiền tài, sức khỏe hoặc tình cảm. Thông thường, những người chịu tổn thất, hy sinh này hay rên xiết, đau khổ mà không nhận ra bản chất của bài học dạng này chính là “buông bỏ để đạt được”.

Những người có hai số 7 (77) trong Biểu đồ ngày sinh, sẽ thấy những bài học tổn thất, thương đau trong cuộc đời họ xuất hiện ở hai trong số ba khía cạnh cơ bản của đời sống: sức khỏe, tình cảm, hay tiền tài. Những loại trải nghiệm thương đau này nhằm để nhắc nhở người có hai số 7 để ý cố mà thấu hiểu những triết lý sống sâu sắc ở đời.

Những người có ba số 7 (777) trong Biểu đồ ngày sinh, nhìn trên bề nổi là những người có số phận tưởng chừng cực kỳ đáng buồn vì liên tục nhận phải những tổn thất, hy sinh trong cả ba khía cạnh của đời sống: sức khỏe, tình cảm, hay tiền tài. Nhưng nỗi buồn này thường có ảnh hưởng với những người thân xung quanh hơn bản thân người phải chịu đựng những tổn thất hy sinh này, bởi trải qua quá nhiều những bài học thương đau, họ đã nhận ra mục đích chính mà ‘đời’ đang kiên trì ‘dạy’ họ.

▶️ Và còn rất nhiều điều đặc biệt về số 3 trên Biểu đồ ngày sinh, mời cả nhà mình đón xem ^^

🌟 Hiện tại có rất nhiều bạn hỏi về việc mở lớp và ra mắt cuốn sách Thần số học, tụi mình xin thông tin cho cả nhà mình cùng biết nha ^^

1/ Các lớp dạy online có thể sẽ sẵn sàng vào khoảng giữa tháng 4, mọi người vui lòng chờ để cùng học với chị Quỳnh Hương nhé.
2/ Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Thần số học chị Quỳnh Hương viết lại dựa trên nền tảng tri thức của cuốn The Complete Book of Numerology đang được chị Quỳnh Hương và team First News xúc tiến thực hiện. Sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể, nhiều khả năng là giữa năm nay, mọi người cũng vui lòng chờ nhen.

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #thầnsốhọc #MC #Thansohoc #ThaydoicuocsongvoiThansohoc #QuynhHuongLeDo
#Numerology #ABetterLifewithNumerology
#SongTichcuc #PositiveLiving
#SongHanhphuc #HappyLiving
#YoutubeQuynhHuongLeDo
#QHLD #LeDoQuynhHuong

Trang phục: MayQ Wear:
Phụ kiện: OM Malas:

Một dự án Truyền cảm hứng sống tích cực của Quỳnh Hương & Team MayQ Inspiration.

@ Bản quyền thuộc về Quỳnh Hương, Quỳnh Hương mong mọi người không được sử dụng videos hoặc tư liệu về chương trình để re-up load khi chưa được phép!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

21 thoughts on “Tập 21: Số 7 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD #57”

 1. Mỗi một con số trong Biểu đồ ngày sinh, đều mang một ý nghĩa đặc biệt cho cuộc đời mỗi người. Mời cả nhà cùng đón xem những video về Thần số học để hiểu hơn về bản thân và sứ mệnh của bản thân mình trong cuộc đời này!

  Và quan trọng là cả nhà đừng quên LIKE và SUBSCRIBE cho kênh YouTube Quynh Huong Le Do để không bỏ lỡ những tập tiếp theo nha!

  https://www.youtube.com/channel/UC8tycRadX1xBL4WYNrTh-eQ

  #Thansohoc #ThaydoicuocsongvoiThansohoc #QuynhHuongLeDo

  #Numerology #ABetterLifewithNumerology

  #SongTichcuc #PositiveLiving
  #SongHanhphuc #HappyLiving
  #YoutubeQuynhHuongLeDo
  #QHLD #LeDoQuynhHuong

 2. mình 4 số 7 chị ơi, 1:sinh ra thì bị hư 1 mắt bẩm sinh, 2 mất sự nghiệp, 3 mất gia đình li dị vợ, 4 hiện tại khó khăn tài chính. Mong rằng hết nha chị. Cảm ơn chị về bài này.

 3. hay wa, số 7 độc ác, ko coi video nay chắc mình lại bị vũ trụ thanh lọc hoai hoai roi, cam ơn chị

 4. Quá 9 xác !! H ơi!! Cám ơn h rất nhiều👍👍🙏🙏🙏🌄🌄🌄💕💕💕💋💋💋ilove you💋💋

 5. Dạ cô. Con bị 3 cái luôn ạ:
  1. Tình Yêu (sinh ra trong gia đình say sỉn tối ngày, ko quan tâm con cái, …) và bị khuyết tình yêu
  2. Tiền bạc sự nghiệp mất mác ba má phải bán đất để trả nợ cho con
  3. Bây giờ con đang bị bệnh tiền ung thư và có vài bệnh khác.

  Mới nhận ra! Tại sao mình khổ vậy ta??

  Dần dầm mới biết được
  1. Mình quá cố chấp đặt tình yêu vào 1 người duy nhất
  2. Mình quá không bao dung với ba mẹ vì ba mẹ cũng không biết yêu thương sao dạy con cái yêu thương và làm sao biết yêu thương con cái => Mình phải học yêu thương và quan tâm người thân
  3. Trong sư nghiêp mình cũng quá lì lợm, tự cao không lắng nghe người khác => Hên mất tiền ít 🥰🥰🥰
  4. Do mình không yêu bản thân => Không chăm sóc cơ thể => Bị bệnh là 1 dấu hiệu để mình biết rằng phải yêu thương bản thân mình, chăm sóc nó tốt hơn.

  Cảm ơn cô 🥰🥰🥰

  Đây là trải nghiệm của cô gái 27 Tuổi đầu đời nè cô 😆😆😆

  Rất thú vị nhưng lại hơi chạnh lòng nhưng thấy mình rất can trường 🥰🥰🥰

 6. Em có đến hai con số 7 😭 em luôn nghĩ sao cuộc đời mình lại khốn khổ đến vậy. Hết nổi đau này đến nỗi đau khác ko từ một nổi khổ nào trên đời này chị ơi. Em luôn chịu đựng, hy sinh. Có đôi lúc em muốn chết cho xong, lúc nào cũng bị tress luôn luôn nổi nóng. Nhưng từ bây giờ em sẽ tập dần và chấp nhận số mệnh của mình phải trải qua những chuyện ấy.

 7. Mình, mẹ và và em trai đều có số 7 trong ngày sinh. Năm mình 15t, ba bắt đầu chơi cờ bạc, bắt đầu những ngày tháng nợ nần. Mẹ mình cày trả nợ cho ba trong suốt gần 10 năm, tha thứ ko biết bao lần nhưng ba vẫn lừa dối và cuối cùng là mẹ phải ly hôn để cho 2 con được thoát cảnh sống trả nợ. Cũng vài năm nay mấy mẹ con biết nghe pháp, biết đi chùa và hiểu hơn về nghiệp nên không còn oán thán cuộc đời và nhìn chung thì cuộc sống đã có nhiều niềm vui hơn. Cảm ơn cô Quỳnh Hương đã chia sẻ để con có cơ hội nhìn rõ mình và những người xung quanh hơn.

 8. Chào cô Hương, con trai em có 2 số 7, trống mũi tên trí, em rất khổ tâm, nếu có duyên mong cô coi dùm con trai em

 9. MÌNH CÓ TÊN LÀ PHƯƠNG ….1 CON SỐ 7….TÊN TÂM LINH LÀ PREMADVEII….THÊM 1 SỐ 7 NỮA….CHỮ G THÊM 1 SỐ 7 NỮA….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *