Vlog đến thăm shop đàn của Guitar Ba Đờn ở Tân Phú, tp. HCM. Video sẽ cho bạn thấy những sản phẩm khác ở tiệm đàn, ngoài những sản phẩm đã được đăng trên channel của Haketu như J200 (2 triệu) và T350 (3,5 triệu), thì còn khá nhiều mẫu mã khác và có gắn kèm theo EQ. Trong video sẽ có phần test EQ, và mình khá ưng với chất lượng. Bạn có thể thấy ví dụ thực tế “Tháng 4 là lời nói dối của anh” (link ở dưới) biểu diễn live ngoài trời luôn nhé.

*not a sponsored video

► Hướng dẫn mua đàn với ưu đãi: hãy nhấc điện thoại lên và gọi vào số 0938595628 để cập nhật giá đặc biệt dành cho các bạn đến từ channel của Haketu nhé. Với mọi cây đàn của shop Guitar Ba Đờn, bạn luôn được giảm 5% với code “Haketu”. Rất đơn giản!
► 320/29, Độc Lập, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh

♫ Follow me:
☞ Website:
☞ Fan Page:

♫ Học guitar online cùng Haketu
☞ Guitar đệm hát cơ bản cùng Haketu (Edumall 100 bài giảng):
☞ Khóa guitar cơ bản:
☞ Khóa guitar nâng cao:
☞ Fingerstyle (Cơ bản):
☞ Fingerstyle (Nâng cao):
☞ Đệm hát Guitar cùng những ca khúc tiếng Anh bất hủ:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

46 thoughts on “Tham quan shop đàn Ba Đờn ở Tân Phú (tp. HCM) & một số mẫu đàn mới”

  1. Nghe quảng cáo rầm rộ, bề dày lịch sử cũng khá. Hôm bữa qua tham quan thử showroom (buổi chiều, vẫn còn giờ làm việc) mà tụi nhóc nhân viên nó lơ lơ láo láo, hỏi mua dây đàn guitar cổ thùng thì nó xách ra 1 bộ đưa cho. Mình hỏi còn loại nào khác không, và còn size nào khác không, nó bảo chỉ có một loại đó.

    Dây đờn guitar thùng cổ nhạc mà chẳng khác gì bộ dây tân nhạc (về nhãn hiệu lần kích cỡ). Mình xin nói rõ là size dây y chang size tân nhạc, bởi vì mình có đàn và mình cũng chơi tân nhạc nữa nên mình biết rõ.

    Lỡ rồi, mình đành mua một bộ, xong về quăng đó chứ có xài được đâu. Để dành khi nào guitar tân nhạc đứt thì thay vô vậy!

    Nếu nhân viên của Guitar Ba Đờn có xem qua bình luận của tôi, vui lòng cho ý kiến nhé!

  2. Bửa mình đi hết con đường Tân Kỳ Tân Quý mà khôg thấy shop – khôg biết nằm đoạn nào -Phườg nào

  3. Năm ngoái mình lấy con t350 mới lắp eq met b12 đi thi giải âm nhạc phong trào ok lắm. Đàn Ba đờn rất uy tín

  4. Cảm giác khi mình đi mua đàn, cầm một cây lên oánh thử, solo, fingerstyle các kiểu trong tiệm nó chất vl. Nhưng ko, thực chất mình chỉ oánh từng ngăn một, thấy ok, ko đau tay r mua :)) vì éo đủ trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *